Ghi nhớ những lưu ý khi tìm hiểu báo giá in catalogue

Là địa chỉ chuyên cung cấp các dịch vụ in ấn trên thị trường, công ty in Thiên Hà hiểu rõ những mong muốn của khách hàng khi đến làm việc và tìm hiểu về dịch vụ của một công ty in, tính minh bạch, rõ ràng chính là điểm cộng mà bất kì khách hàng nào cũng muốn có được. Tại công ty in Thiên Hà, chúng tôi báo giá in catalogue rõ ràng, đảm bảo phù hợp với yêu cầu của cả những khách hàng khó tính nhất, rõ ràng trong từng danh mục.

Thứ nhất, báo giá in catalogue phần kích thước 

Tại sao chúng tôi lại báo giá in catalogue trong từng phần nhỏ như thế, bởi với mỗi sản phẩm, lựa chọn khác nhau, mức độ khác nhau, giá tiền cũng sẽ thay đổi theo, không thể báo giá chung bởi như thế là không rõ ràng và không thể khiến khách hàng tin tưởng. Chọn báo giá in catalogue về kích thước, tùy thuôc vào lựa chọn của bạn là kích thước lớn, bé, to, nhỏ khác nhau thì giá thành dao động cũng sẽ thay đổi. Một số kích thước phổ biến nhất là A4 (205 x 295 mm), A5 (145 x 205 mm), B5 (170 x 240 mm), …

 

Ghi nhớ những lưu ý khi tìm hiểu báo giá in catalogue

 

Thứ hai, báo giá in catalogue dựa vào loại giấy in

Mỗi loại giấy có một đặc trưng riêng đặc biệt, ví dụ như giấy loại tầm trung bình, phù hợp với các sản phẩm bình dân, thông dụng, hay giấy cao cấp, chi tiết, tỉ mỉ, chất lượng khi in cao, phù hợp với các sản phẩm cao cấp,… dựa vào chất lượng loại giấy, khách hàng sẽ được công ty in Thiên Hà cung cấp thông tin giá cả khác nhau, từ đó đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất.

Thứ ba, báo giá in catalogue dựa vào kĩ thuật in ấn

Đó là lí do mà các loại máy móc thiết bị được in Thiên Hà đầu tư và nhập về, thay đổi, nâng cấp liên tục. Cũng giống như việc chúng ta đi in tài liệu bên ngoài, in màu chắc chắn giá thành sẽ cao hơn là in đen trắng, in giấy bóng sẽ đắt hơn là in thô,…nhưng bạn yên tâm, tại công ty chúng tôi, không phải cứ là sản phẩm báo giá thấp là sẽ phải chịu công nghệ in lạc hậu, với hệ thống máy móc chuẩn, hiện đại,chúng tôi cam đoan dù là loại sản phẩm nào thì cũng đảm bảo các tiêu chí: đẹp, chất lượng, đẹp mắt và lâu bền.

Với mong muốn tạo được sự toàn diện nhất dù là các sản phẩm nhỏ, đồng thời tạo dựng lòng tin nơi khách hàng, chúng tôi- công ty in Thiên Hà luôn nỗ lực hoàn thiện đội ngũ và dịch vụ, để mỗi lần khách hàng đến là một lần được trải nghiệm dịch vụ cao cấp, chất lượng.

Loading Facebook Comments ...

Tin Tức