Báo giá In bao lì xì

Một năm cũ sắp qua đón chào một năm mới đến, các công ty đang tích cực chuẩn bị dành tặng những món quà cho nhân viên, khách hàng, đối tác đã gắn bó suốt những năm vừa qua. Và những bao lì xì chúc mừng tết chắc hẳn không thể thiếu được trong mỗi món quà đó. Nhiều tập đoàn, công ty đã liên hệ với Thiên Hà để đặt in ấn những ấn phẩm lì xì độc quyền nhằm gửi gắm những lời chúc nhân dịp đầu xuân năm mới cũng. In lì xì độc quyền cũng được xem là cách chăm sóc khách hàng, đối tác một cách tốt nhất, nâng cao thương hiệu của bạn. Hơn nữa với những mẫu bao lì xì còn ghi lại các thông tin của công ty bạn nhờ đó mà nó cũng trở thành một kênh truyền thông thông tin giúp nhiều người biết đến bạn hơn.

in-bao-li-xi-05

in-bao-li-xi-06

Một số mẫu bao lì xì độc quyền

Với những lý do nhỏ nhỏ nhưng đầy ý nghĩa đó  đã có nhiều đơn vị tìm đến chúng tôi để sở hữu những mẫu lịch độc quyền giá rẻ nhất.

Giá cả mỗi mẫu bao lì gì không giống nhau được do đó chúng tôi khó có thể đưa ra được bảng báo giá cụ thể cho khách hàng. Quý khách vui lòng liên hệ với Thiên Hà qua Tel: 024 3999 3233 – Hotline: 0935 188991 để được tư vấn báo giá in lì xì trực tiếp bạn nhé.

Quy cách in bao lì xì đạt chuẩn:

  • Kích thước bao lì xì: Dựa vào yêu cầu và mẫu mã đặt của khách hàng hoặc theo kích thước 8×16 cm.
  • Quy cách in bao lì xì: in offset, 4 màu sắc nét hoàn hảo cho từng sản phẩm.
  • Chất liệu in bao lì xì: giấy Couche 100gsm – 150 gsm hoặc các loại chất liệu khác.
  • Bế dán thành cái, có thể bỏ bao nylong mỗi bao từ 5 đến 10 cái
  • In bao lì xì có thể ép kim hoặc phủ UV, định vị logo cho đẹp và sang trọng hơn

Ý nghĩa của việc in lì xì