Báo giá in catalogue rẻ, đẹp, chất lượng

Công ty bạn, cửa hàng bạn đang chuẩn bị thiết kế một bộ catalogue và bạn được giao trọng trách tìm được một đơn vị báo giá in catalogue rẻ, đẹp, chất lượng. Vậy lý do gì mà bạn không tham khảo chia sẻ dưới đây để biết được cách tạo một mẫu catalogue ấn tượng. Với nhiều năm kinh nghiệm, In Thiên Hà chắc chắn sẽ đem đến cho bạn những sự tư vấn thú vị nhất.

Báo giá in catalogue rẻ, đẹp, chất lượng 1

Chọn hình ảnh đẹp và phù hợp với bộ nhận diện thương hiệu

Thiết kế catalogue là một trong những cách thức để các doanh nghiệp tiếp cận khách hàng hiệu quả. Mục đích chính là sử dụng hình ảnh để quảng bá. Do vậy mà việc lựa chọn hình ảnh phù hợp với nội dung bạn muốn truyền đạt là việc rất quan trọng.

Có một lưu nho nhỏ là bạn nên sử dụng hình ảnh sắc nét, rõ ràng để khi in chất lượng được đảm bảo. Các đơn vị báo giá in catalogue chắc chắn đề sẽ tư vấn cho bạn về việc lựa chọn hình ảnh.

Bố cục phải được thể hiện rõ ràng

Bố cục của một cuốn catalogue nên mạch lạc như vậy mới dễ theo dõi thông tin và hấp dẫn người xem. Một bố cục sơ sài hay một bố cục chèn dày đặc nội dung, hình ảnh cũng đều khiến người xem cảm thấy không hài lòng, khó lắm bắt được thông tin.

Bạn đừng quá tham lam chèn tất cả những nội dung vào mẫu thiết kế catalogue, nên chỉ tập trung vào những mục trong tâm, trọng điểm hay thế mạnh của bạn. Bố cục phải rõ ràng, đảm bảo nổi bật những ý chính về công ty, sản phẩm của công ty bạn trong thiết kế catalogue. Những bên báo giá in catalogue chỉ giúp bạn thiết kế bố cục, phần nội dung thì bạn nên chủ động lên kế hoạch nội dung trước đó.

Đặt thông điệp chính ở trang bìa

Thông điệp được coi như là xương sống của bộ catalogue, là điểm hút đầu tiên khiến cho người xem cảm thấy có hứng thú với nội dung bên trong hay không. Do vậy trang bìa được thiết kế sắc nét có điểm nhấn trong thông điệp truyền tải là điều vô cùng quan trọng.

Nếu như bạn chưa nắm rõ về bố cục hay cách thiết kế một catalogue, bạn có thể đến với công ty in Thiên Hà. Chúng tôi hoàn toàn tự tin mình sẽ mang đến một mẫu và bảng báo giá in catalogue rẻ, đẹp mà bạn chưa tìm thấy ở bất cứ đâu. Với đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm, hệ thống máy móc hiện đại, những yêu cầu của khách hàng chắc chắn sẽ được đáp ứng một cách hoàn hảo nhất có thể. Hãy đến với chúng tôi để có được giá tốt cũng như có được một bộ catalogue chất lượng, đẹp mắt.