In bao bì, vỏ hộp

Nền kinh tế hàng hóa, sản xuất và kinh doanh theo cơ chế thị trường do vậy mà bao bì hàng hóa trở thành một vấn đề được nhiều nhà sản xuất quan tâm bởi vì in bao bì tốt hay xấu đều ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình kinh doanh.

Như bạn biết đấy mọi mặt hàng đều cần đến bao bì để đóng gói chứa đựng bảo quản và vận chuyển sản phẩm của mình. Trừ một số ngành công nghiệp như khai thác khoáng sản, than mới không dùng đến bao bì để đóng gói sản phẩm của mình.

in bao bi vo hop_01

In bao bì luôn đi kèm với sản phẩm

Theo các chuyên gia đánh giá về kinh tế thị trường thì bao bì được xem là một phương tiện để sản phẩm ngày một hoàn thiện hơn. Bao bì dùng để trưng bày về kiểu dáng, mẫu mã đây cũng là phương tiện để giới thiệu cho sản phẩm. Bao bì kết hợp với sản phẩm tạo thành một sản  phẩm hoàn chỉnh hơn. Cùng chúng tôi tìm hiểu về lợi ích thiết thực của bao bì nhé.

in bao bi san pham_02

Hộp, bao bì ngày càng được chú trọng về mặt thiết kế

Những lợi ích thiết thực mà in bao bì, in vỏ hộp đem lại nhé.

Giúp bảo quản sản phẩm: Ngay từ ban đầu mục đích của bao bì sản phẩm chỉ có tác dụng bảo quản sản phẩm khỏi những tác động của môi trường bên ngoài. In vỏ hộp, bao bì giúp sản phẩm tránh khỏi các tác động của nhiệt độ hay không khí và đập vật lý bên ngoài.

in bao bi san pham_03

Mẫu hộp đựng thuốc

Giúp dễ dàng vận chuyển hơn: với thiết kế đặc biệt vừa vặn với sản phẩm của bạn sẽ thuận tiện nhất cho việc vận chuyển. Bao bì cũng có nhiều mẫu mã khác nhau như túi xách, quai cầm hay hộp giấy…đó là một số mẫu mã được các nhà sản xuất ưa thích.

Cung cấp được các thông tin bổ ích đến cho khách hàng: đây là một điểm không thể thiếu đối với mỗi bao bì. Mỗi bao bì đều mang thêm một số thông điệp của nhà sản xuất gửi đến người tiêu dùng. Cung cấp đầy đủ các thông tin cần thiết như tên sản phẩm, nhà cung cấp, hướng dẫn sử dụng…Chúng đều được thể hiện trên bao bì sản phẩm và truyền tải thông tin đó đến cho khách hàng.

Bao bì giúp thu hút sự chú ý của khách hàng: Cái đầu tiên đập vào mắt khách hàng không phải là chất lượng sản phẩm và chính là bao bì của nó. Những bao bì có thiết kế bắt mắt luôn thu hút được khách hàng hơn làm được như vậy là bạn đã thành công được 60% trong kinh doanh rồi đó.

Nhận diện và xây dựng và quảng bá thương hiệu được tốt nhất: Đây được xem là những lợi ích to lớn nhất ẩn sau của bao bì sản phẩm. Mẫu mã bao bì cũng gắn liền với tên tuổi thương hiệu của doanh nghiệp.

in bao bi bop dung_04

Mẫu bao bì được làm từ chất liệu cacton

Vậy chất liệu để in hộp giấy gồm những loại nào:

– Vỏ hộp giấy in trên giấy Duplex 300 – 400 gam/m2.
– Vỏ hộp dạng cacton sóng E, bồi giấy Duplex, Couches.
– Vỏ hộp rượu loại bài cacton cứng chất liệu cacton lạnh 2,5-3 mm bồi giấy couches.
– Vỏ hộp giấy in trên Giấy ivory: loại này các hãng dược phẩm dùng nhiều.

Cần dựa vào sản phẩm của bạn mà lựa chọn được chất liệu in sao cho phù hợp nhất. Nếu bạn muốn vỏ hộp của bạn tăng phần sang trọng thì khi in ấn kết hợp với ép nhũ, phủ UV định hình, tiến hành dập nổi…Loại hộp này sẽ có giá thành cao hơn so với các chất liệu thông thường.

MẪU BAO BÌ, VỎ HỘP


in bao bi vo hop_05

in bao bi vo hop_06

in bao bi vo hop_07 in bao bi vo hop_08

in bao bi vo hop_09

in bao bi vo hop_10
in bao bi vo hop_11
in bao bi vo hop_12

in bao bi vo hop_13

in bao bi vo hop_14

Báo giá in bao bì, vỏ hộp