In phong bì

IN PHONG BÌ THƯ CẤN CHÚ Ý NHỮNG ĐIỂM GÌ

Bạn sở hữu những mẫu phong bì thư độc đáo, sang trọng mang ý nghĩa độc quyền của thương hiệu bạn sẽ để lại ấn tượng tốt trong khách hàng cũng như đối tác. Do vậy phong bì thư là cần thiết và quan trọng đối với mỗi công ty, doanh nghiệp. Hay nói theo cách khác doanh nghiệp muốn xây dựng thương hiệu mạnh mẽ và nhất quán thì không thể thiếu được mẫu phong bì thiết kế đẹp và bắt bắt trong cuộc hành trình của mình.

Khi thiết kế in phong bì thư giá rẻ cần đảm bảo các yếu tố đơn giản, tạo được điểm nhấn và kèm theo đó là các thông tin cần thiết. Không nên sử dụng phong bì nhiều màu, nhiều họa tiết, các hoa văn cầu kỳ. Hãy chọn những mẫu họa tiết chìm sẽ làm cho chiếc phong bì của bạn sang trọng hơn, hãy lấy màu theo logo của công ty bạn làm chủ đạo cho phong bì để tạo ra sự thống nhất và giúp khách hàng nhận diện ra thương hiệu của bạn.

Báo giá in phong bì

NHỮNG MẪU PHONG BÌ ĐẸP:

in phong bi _01

Phong bì thư độc đáo, sang trọng, đẳng cấp sẽ để lại ấn tượng tốt trong tâm trí của đối tác, khách hàngin phong bi thu_02

in phong bi thu_03

Phong bì thư đẹp sẽ cho Khách hàng thấy được tiềm năng đầu tư và triết lý kinh doanh của công ty  bạn

THIẾT KẾ IN PHONG BÌ THƯ CẦN ĐẢM BẢO CÁC YẾU TỐ SAU

✔ Logo – slogan

✔ Tên đầy đủ công ty

✔ Thông tin liên hệ: địa chỉ, số điện thoại, email, fax…

Lựa chọn được giấy in phong bì cũng khiến các doanh nghiệp đau đầu. Chúng tôi sẽ đưa ra một số tư vấn cho bạn, nếu bạn in thông thường chỉ in logo và các thông tin cơ bản lên phong bì thì các công ty thường sử dụng loại giấy offset trắng, couches, kraf…Nếu bạn muốn phong bì của mình có màu sắc riêng hãy sử dụng loại giấy mỹ thuật đẹp. Chú ý không sử dụng giấy fort trắng hoặc couches để in phong bì tràn màu, đặc biệt là màu đen bởi việc đó sẽ làm ảnh hưởng trực tiếp đến phong bì của bạn.

KÍCH THƯỚC CƠ BẢN CỦA PHONG BÌ:

✔ Phong bì nhỏ : 12×22 (cm) (1/3 kích thước a4)

✔ Phong bì trung : 16×23.5 (cm) (phong bì A5)

✔ Phong bì to :  25×34 (cm) (phong bì A4)

Báo giá in phong bì