In kỷ yếu

Ý NGHĨA KỶ YẾU

Trước đây dịch vụ in kỷ yếu giá rẻ nhất phục vụ cho nhu cầu sử dụng chủ yếu của tầng lớp cho học sinh, sinh viên trước khi kết thúc khóa học. Nhưng giờ đây in kỷ yếu đã hướng tới nhiều đối tượng hơn, phục vụ cho các đối tượng ở các công ty, khóa học công chức hoặc lớp đào tạo chuyên môn…Với mỗi tầng lớp lại gắn liền với các mẫu kỷ yếu khác nhau.

in ky yeu_01

In kỷ yếu với mục đích chung là nơi lưu trữ lại những hình ảnh, thông tin, sự kiện quan trọng với người muốn sở hữu chúng. Đây được xem là một dạng nhật ký của cá nhân hoặc tập thể được ghi chép dưới dạng hình ảnh là chủ yếu. Vì vậy lời văn dành cho kỷ yếu không cần quá chau chuốt hay sử dụng nhiều mỹ từ mà chỉ cần sử dụng với những giọng điệu ngôn từ tự nhiên để đem lại sự chân thành. Những trang lẻ của kỷ yếu sẽ được đóng lại thành một tập sách sau đó gửi đến cho người nhận.

in ky yeu_02

Các mẫu kỷ yếu ngày càng đa dạng để phục vụ cho nhu cầu sử dụng của nhiều người. Mẫu kỷ yếu cũng được tập trung thiết kế hơn ở phần bìa kỷ yếu mà phần nội dung bên trong cũng được chau chuốt, sắp xếp theo một thứ tự hài hòa. Tuy nhiên, bố cụ của kỷ yếu cũng tuân theo trình tự: trang bìa-trang giới thiệu chung-trang viết suy nghĩ, cảm tưởng-trang kết. Trong các bố cục, các mẫu kỷ yếu cuốn hút và hấp dẫn được người đọc hơn chúng ta cần xe kẽ các thông tin và hình ảnh với nhau. Cần lựa chọn các hình ảnh mang tính đặc trưng, gắn liền với các mốc thời gian được nêu trong kỷ yếu tránh sử dụng những hình ảnh ngoài lề không có sự gắn kết nào trong nội dung của kỷ yếu.

in ky yeu_03

Với vai trò lưu giữ lại những kỷ niệm đẹp, hiện nay in kỷ yếu đã trở nên phổ biến và hứa hẹn được sự phát triển không ngừng trong tương lai. Muốn có được những mẫu kỷ yếu đẹp nhất bạn nên chọn những loại bìa dày dặn và có chất lượng tốt nhất,  phần kích thước và trang trí cũng nên để nhân viên thiết kế lành nghề thực hiện nhằm đem lại tính chất thẩm mỹ cao nhất.

MẪU KỶ YẾU

in ky yeu_04 in ky yeu gia re_05

in ky yeu gia re_06

in ky yeu gia re_07

in ky yeu gia re_08 in ky yeu gia re_09

in ky yeu gia re_10

in ky yeu gia re_11

in ky yeu gia re_12

in ky yeu gia re_13

in ky yeu gia re_14

in ky yeu gia re_15

in ky yeu gia re_16

in ky yeu gia re_17

in ky yeu gia re_18

Báo giá in kỷ yếu

Loading Facebook Comments ...

Báo giá dịch vụ In Thiên Hà