Giới thiệu chung

          Công In Thiên Hà trên lĩnh vực thiết kế, in ấn, quảng cáo truyền thông, đầu tư thương mại phân phối. Công ty In Thiên Hà là một trong số ít những công ty tư nhân tiên phong trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ in ấn trọn gói với đầy đủ các công đoạn trong linh vực in offset từ thiết kế, chế bản in, in hoàn thiện và gia công sau in ngay tại một địa điểm.

          In Thiên Hà tự hào có được đội ngũ nhân sự trẻ tuổi nhưng rất giàu kinh nghiệm, các vị trí chủ chốt đã hoạt động nhiều năng trong ngành. Đội ngũ cán bộ, công nhân viên công ty luôn thấu hiểu trách nhiệm của mình trong việc cho ra những sản phẩm tốt nhất làm hài lòng Quý khách.

         Công ty In Thiên Hà luôn đặt Uy tín của Công ty lên hàng đầu, luôn luôn thân thiện và cởi mở với Quý khách hàng, với phương châm “Đẹp về chất lượng – Chính xác về Thời gian – Tiết kiệm về Chi phí – Tinh tế trong Thiết kế”, Công ty In Thiên Hà sẽ đem lại sự hài lòng đối với Quý khách hàng. Dựa trên tiền lực hiện có về cơ sở vật chất và đội ngũ nhân viên trẻ tuổi lành nghề, đầy sáng tạo, Công ty In Thiên Hà hoàn toàn tự tin sẽ mang đến cho Quý khánh hàng những dịch vụ tốt nhất đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách hàng.

Thông tin liên hệ:

VPGD và Xưởng sản xuất: Số 8 Phố Pháo Đài Láng – Đống Đa – Hà Nội (Trong khu Khí tượng Thủy văn)

Tel: 024 3999 3233 – Hotline: 0935 188991

Email: inthienha07@gmail.com