In lịch tết 2018

Lịch tết được coi là một ấn phẩm mang đậm nét văn hóa của người Á Đông. Lịch tết đi kèm với lời chúc năm mới an khang thịnh vượng, gia đình sum vầy. Tặng lịch tết cũng được xem là một nét đẹp trong nghệ thuật giao tiếp giữa các doanh nghiệp, giữa doanh nghiệp với nhân viên của mình. Đây không chỉ là một món quà đơn giản mà nó còn giao lưu tình gắn kết thắt chặt các mối quan hệ làm ăn thêm lâu dài bền vững, nhằm quảng bá thương hiệu và thúc đẩy cơ hội kinh doanh cho doanh nghiệp.

in lich tet_01

Một bộ lịch mang cho mình thiết kế sang trọng và tinh tế sẽ góp phần tô điểm thêm không gian sống, mang lộc đón gió xuân được các doanh nhân đặc biệt yêu thích và trang trí cho căn nhà của mình. Với dịch vụ thiết kế in lịch tết của In Thiên Hà sẽ cùng các bạn tạo nên món quà tết nhiều ý nghĩa như:

Lịch treo tường, Lịch treo tường 7 tờ

Lịch để bàn chữ A, chữ M

Lịch Bloc

LÝ DO NÊN IN LỊCH TẾT

➢ Lịch Tết là món quà Tết lịch sự sang trọng, gửi gắm những tình cảm một cách chân thành nhất đến khách hàng, nhân viên, đối tác kinh doanh cùng với gia đình họ. Món quà tuy đơn giản mà ý nghĩa, những cuốn lịch đánh dấu 1 năm gắn bó tình cảm thêm bền chặt hơn.

➢ Lịch tết dành tặng đối tác cũng như một lời nhắc nhở và khẳng định về mối hợp tác bền vững lâu dài giữa 2 doanh nghiệp.

➢ In lịch tết đẹp không chỉ đơn thuần là ấn phẩm dùng để xem ngày tháng mà nó còn là một công cụ quảng cáo PR cho doanh nghiệp rất hiệu quả. Bạn hãy thử hình dung, khi khách hàng, đối tác treo lịch đẹp và sang trọng trong phòng làm việc, những ai ghé thăm sẽ bị thu hút và chú ý đến thương hiệu của doanh nghiệp bạn. Khách hàng trở thành người marketing gián tiếp giúp thương hiệu được biết đến nhiều hơn. Một phương pháp marketing cực kì hiệu quả được các chuyên gia đánh giá cao.

MẪU LỊCH TẾT

in lich tet_02 ak2 ak3 ak4 ak5 ak6 ak8 ak12 ak16 ak18 ak22 ak23 nsv1
nsv28 nsv35a nsv37a nsv101

Báo giá in lịch tết