In vé xe, vé sự kiện

In vé xe, vé sự kiện được nhiều công ty sử dụng khá là phổ biến. Vé xe giúp cho công tác kiểm tra, đảm bảo an toàn phương tiện tại bãi xe, siêu thị, cửa hàng…

in ve xe-01

in ve xe-02

Mẫu vé gửi xe máy

Vé sự kiện đối với nhiều người vẽ chỉ đơn thuần là một công cụ cho phép người dùng nhập cảnh vào một sự kiện nào đó. Nhưng đối với các sự kiện lớn vé còn nhiều ý nghĩa hơn nữa. Do vậy cần người xem giữ lại vé với nhiều mục đích khác nhau ví dụ như: dùng cho việc xem khách mời nào là khách mời may mắn nhất, giúp các khách mời tham gia các chương trình trò chơi một cách hiệu quả nhất. Do vậy thiết kế vẽ sự kiện là một thách thức không nhỏ. Cần tạo ra những mẫu in vé xe, vé sự kiện với mục đích thu hút sự chú ý, kêu gọi sự tham gia cả các độc giả, người đến tham dự..

in ve su kien_01

in ve su kien_02

In vé sự kiện đẹp 

Quy cách in vé xe, vé sự kiện

– Kích thước: 5x15cm, 6x20cm, 7x18cm,… dựa theo nhu cầu của khách hàng

– Có nhiều chất liệu giấy khác nhau như giấy Briston: 300 gsm, couche, Ivory…với đa dạng mẫu mã để khách hàng có sự lựa chọn tốt nhất cho mình.

– Áp dụng công nghệ in: In Offset 2 mặt 1 hoặc nhiều màu với chất lượng cao, siêu nét, siêu đẹp.

– Giai đoạn gia công: cán bóng hoặc cán mờ, có rãnh xé, bo góc, đục lỗ, ép kim, ép nhũ,…

Ngoài những quy cách phổ biến khi in vé xe, vé sự kiện bằng giấy thông thường thì ngày nay các doanh nghiệp, tổ chức sự kiện đã nâng cấp sử dụng vé xe, vé sự kiện bằng thẻ nhựa. Mẫu thẻ nhựa có độ bền cao, dễ cất giữ hơn nữa để nâng cao tính chuyên nghiệp, sang trọng đối với sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.

BÁO GiÁ IN VÉ XE, VÉ SỰ KIỆN

MẪU VÉ XE, VÉ SỰ KIỆN

in ve su kien_03

in ve su kien_05

in ve su kien_06

in ve su kien_07

in ve su kien_09

in ve su kien_10

in ve xe ve su kien_01

in ve xe ve su kien_02

in ve xe ve su kien_03

in ve xe ve su kien_04

in ve xe ve su kien_05

in ve xe ve su kien_06

in ve xe ve su kien_07

in ve xe ve su kien_08