In lì xì

In bao lì xì đỏ từ lâu đã trở thành những nét đẹp văn hóa của người Á Đông. Từ thời xa xưa đã có tục lệ mừng tuổi đầu năm và ngày càng ăn sâu vào tiềm thức con người Việt. Trẻ em nhận bao lì xì với ý nghĩa hay ăn chóng lớn, người lớn nhận được bao lì xì với ý nghĩa phát lộc phát tài và các cụ già nhận phong bao lì xì với lời chúc sức khỏe.

in bao li xi_01

Mẫu phong bao lì xì đem lại nhiều ý nghĩa và may mắn cho năm mới

Những mẫu phong bao lì xì nhỏ nhưng có ý nghĩa hết sức to lớn. Vỏ bao lì xì thường dùng màu đỏ tượng trưng cho sự may mắn bên trong đựng các tờ tiền tài lộc trao tay kèm theo đó là những lời chúc ý nghĩa dành tặng cho mọi người. Bao lì xì thể hiện sự kín đáo lịch sự không muốn có sự so bì và tranh cãi trong dịp đầu năm mới. Số tiền bên trong dù ít hay nhiều cũng đều mang theo mình những ý nghĩa hết sức to lớn của người gửi dành tặng cho người nhận.

Hơn nữa tặng phong bao lì xì thăm hỏi người thân trong gia đình còn giúp gắn bó các thành viên lại với nhau nhằm đón một cái tết sum vầy và hạnh phúc. Tình làng nghĩa xóm, tình cảm bạn bè đồng nghiệp trở nên khăng khít hơn bền chặt hơn với lời hỏi thăm sức khỏe.

mau-bao-li-xi-019

Mọi người tin rằng phong bao lì xì tượng trưng cho vận may, sự sung túc và hạnh phúc trong cuộc sống, cho đi và nhận lại càng nhiều thì năm mới sẽ có càng nhiều niềm vui và thành công sẽ đến với họ.

Dù tết xưa và tết nay đã có ít nhiều sự thay đổi tuy nhiên sử dụng bao lì xì vẫn được xem là một nét đẹp văn hóa không thể thiếu trong tết cổ truyền dân tộc của chúng ta.

Vì những lý do trên mà In Thiên Hà đã và đang phát triển dịch vụ in bao lì xì giá rẻ nhằm đáp ứng được nhu cầu của cá nhân, doanh nghiệp sử dụng bao lì xì trong dịp tết này.

In Thiên Hà Cam kết:

✔ Khách hàng được duyệt mẫu qua mail và chỉnh sửa ưng ý trước khi đặt in bao lì xì.

✔ Các sản phẩm sau khi sản xuất nếu không đạt chất lượng sẽ được làm lại miễn phí.

✔ Đội ngũ kinh doanh sẽ đưa ra được những tư vấn để giảm tối đa chi phí

✔ Chính sách thanh toán linh hoạt.

✔ Cam kết giao hàng đúng hẹn và miễn phí với các đơn hàng trên 1 triệu trong nội thành Hà Nội.

Báo giá in bao lì xì

MỘT SỐ MẪU BAO LÌ XÌ 

in bao li gi_04

in bao li gi_05

in bao li gi_06

in bao li gi_07

in bao li gi_08

in bao li gi_09

in bao li gi_10

in bao li gi_11

in bao li gi_12

in bao li gi_13

in bao li gi_14

in bao li xi_14 in bao li xi_15 in bao li xi_16

in bao li xi_17

in bao li xi_18

in bao li xi_19