Báo giá In kẹp file

Như bạn biết đấy, mẫu kẹp file được coi là một ấn phẩm văn phòng và khó có thể thiếu được trong bất kỳ công ty, doanh nghiệp nào. Bởi kẹp file đem lại rất nhiều lợi ích khác nhau cho người dùng, chúng có chức năng chính là để ghim các tài liệu giúp bạn sắp xếp giấy tờ cho cuộc họp, cuộc hội thảo được gọn gàng và lịch sự hơn. Hơn thế, một bản thiết kế kẹp file chuyên nghiệp được in kẹp file độc quyền cho công ty bạn đó sẽ là một kênh quảng cáo thông tin hữu ích nhất giúp cho doanh nghiệp bạn quảng cáo được hình ảnh của công ty mình mà không tốn thêm một khoản chi phí nào cả. Điều đó đồng nghĩa với việc sản phẩm dịch vụ của bạn còn tiếp cận với nhiều khách hàng tiềm năng hơn nữa.

Công ty In Thiên Hà với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực in ấn và là một trong những đơn vị lớn đi đầu tại thành phố Hà Nội. Với hệ thống máy in offset hiện đại tiên tiến bậc nhất sẽ cho ra đời những ấn phẩm “siêu kinh điển” cho khách hàng và giá thành in ấn vô cùng hợp lý.

Chúng tôi đưa ra bảng báo giá in kẹp file cho bạn đọc tham khảo

BẢNG BÁO GIÁ IN KẸP FILE
Lưu ý:

  • Hỗ trợ thiết kế kẹp file đẹp mắt, đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng với giá cả hợp lý.
  • Miễn phí vận chuyển trong nội thành Hà Nội.
  • Đơn giá trên chưa bao gồm 10% thuế VAT.
  • Vui lòng liên hệ Tel: 024 3999 3233 – Hotline: 0935 188991– Email: inthienha07@gmail.com để có báo giá chi tiết. In Thiên Hà trân trọng cảm ơn!