Báo giá In lịch tết 2018

Mẫu lịch tết được xem là một món quà độc đáo giúp doanh nghiệp gửi lời yêu thương, lời chúc ý nghĩa nhân dịp đầu năm mới tới nhân viên công ty và đối tác kinh doanh của mình. Đây không chỉ đơn là một ấn phẩm trao tay năm mới, lịch tết được xem như một lời tri ân, một nét đẹp văn hóa giao tiếp giúp các mối quan hệ được bền chặt lâu dài hơn.

In Thiên Hà đã lên một kế hoạch in lịch tết 2018 với nhiều hình thức và kiểu dáng đa dạng khác nhau dành tặng cho các doanh nghiệp sử dụng làm quà tặng hoặc được thiết kế in ấn đặc biệt theo nhu cầu của khách hàng để tạo ra những mẫu lịch quyền mang đầy ý nghĩa và thông điệp cho một chào đón một năm mới.

Chúng tôi không đưa ra được bảng báo giá cụ thể cho dịch vụ in lịch tết này được vì có nhiều yếu tố như: chất liệu giấy, mẫu lịch bạn chọn, lựa chọn công nghệ in ấn để cho ra sản phẩm…quyết định giá thành của sản phẩm. Do đó bạn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo  Tel: 024 3999 3233 – Hotline: 0935 188991 để được tư vấn cũng như báo giá in lịch tết bạn nhé

Loading Facebook Comments ...

Comments are closed.

Dịch vụ In Thiên Hà