In nhãn dán, in decal

TÌM HIỂU VỀ NHÃN DÁN, DECAL DÁN

Mọi sản phẩm tung ra thị trường đều cần được gắn tem nhãn mác nhằm giới thiệu cho khách hàng về những thông tin sản phẩm. Mẫu tem decal là một loại tem nhãn mác đặc biệt mặt dưới của chúng được dính một lớp keo chắc chắn và không bị tác dụng bởi nước và mặt trên của tem nhãn được phủ một lớp keo nhằm bảo vệ tem nhãn khi tiếp xúc với môi trường nước. Và ngày nay tem nhãn mác đều cần thiết với mọi mặt hàng.

in tem nhan mac tem decal_01Dựa vào những mẫu tem nhãn mác mà các khách hàng quen thuộc nhận diện ra được thương hiệu của bạn nhanh nhất, và nó đúng đánh vào thị yếu của người tiêu dùng. Bạn là một người tiêu dùng cùng một mặt hàng một loại tem nhãn mác giới thiệu về sản phẩm, cơ sở sản xuất…với một mặt hàng trắng trơn không có gì cả. Chắc chắn sản phẩm có tem nhãn mác đầy đủ sẽ được người tiêu dùng chọn lựa.

Báo giá in nhãn, in decal

MỘT SỐ LƯU Ý KHI THIẾT KẾ TEM NHÃN MÁC

Để tem nhãn mác phát huy được đúng tác dụng của nó cần chú trọng nhiều đến khâu thiết kế cũng như in ấn. Dưới đây chúng tôi sẽ đề cập đến một số chú như màu sắc, hình ảnh, font chữ, chất liệu…đều là những yếu tố mà bạn cần chú ý để có được một mẫu tem nhãn mác hoàn hảo trong mắt người tiêu dùng.

  • Màu sắc: Theo nghiên cứu của các nhà khoa học màu sắc ảnh hưởng trực tiếp đến suy nghĩ của con người, và đây cũng yếu tố giúp khách hàng nhận diện ra thương hiệu, một sản phẩm tên tuổi với hình ảnh nhãn mác bắt mắt chắc hẳn sẽ tạo ấn tượng với khách hàng. Cần chọn màu sắc gắn liền như với thương hiệu của bạn, phù hợp với sản phẩm mà bạn cung cấp.

in-tem-nhan-mac-in-tem-decal_02

  • Hình ảnh minh họa: là cách để nhà sản xuất chuyển tải được thông điệp quảng cáo đến với người tiêu dùng. Hãy lựa chọn những hình ảnh có ý nghĩa gắn liền với sản phẩm, lấy đó làm nền xây dựng ra ý tưởng cho mẫu tem nhãn mác của bạn. Ví dụ như tem nhãn của bạn dùng quảng cáo tương ớt hãy cho những hình ảnh quả ớt tươi vào mẫu tem nhãn mác của bạn nhé.

in tem nhan mac_03

  • Font chữ: Cần chọn những phông chữ phổ thông dễ đọc đừng quá cứng nhắc hay quá cầu kỳ nghệ thuật. Hãy lựa chọn font chữ mà mọi đối tượng khách hàng đều có thể dễ dàng tiếp cận được.

tem-nhan-decal-04

  • Chất liệu: Các chất liệu sản xuất thường có màu sáng như giấy, PP, PE hoặc trong suốt như nhựa trong hoặc thủy tinh. Chất liệu ảnh hưởng đến quá trình in ấn cũng như tác động trực tiếp đến hình ảnh của tem nhãn mác.
  • Thành phẩm: Tùy thuộc vào hình ảnh và tính chất sản phẩm hoặc thông điệp cần truyền tải mà bạn có thể chọn kiểu thành phẩm là cán bóng hay cán mờ cho nhãn. Cán mờ hoặc laminate mang lại sự sang trọng và dễ đọc cho nhãn hiệu. Ngược lại, lớp màng bóng sẽ bổ sung thêm một số hiệu ứng phụ cho nhãn, làm cho nhãn sáng bóng và phản chiếu mọi ánh nhìn.
  • Vị trí in nhãn hiệu: Dựa vào sản phẩm mà bạn có những kích thước cho tem nhãn cũng như lựa chọn được vị trí dán tem nhãn mác sao cho phù hợp. Vị trí đó có thể là ở phía sau, phía trước, bên trái, bên phải hay ở giữa sản phẩm.
  • Thông tin liên hệ: Đây là cách để người tiêu dùng yên tâm hơn về chất lượng sản phẩm. Một sản phẩm có địa chỉ rõ ràng, có thông tin liên hệ chính xác sẽ tạo được độ tin cậy cao. Bạn cần thể hiện thông tin một cách đơn giản nhưng đầy đủ nhất, quan trọng là website và số điện thoại liên hệ, các chi nhánh và đại lý hay hệ thống phân phối.

in tem nhan mac_07

CƠ SỞ IN TEM NHÃN MÁC, TEM DECAL UY TÍN GIÁ RẺ

Giờ đây bạn đã hiểu được tầm quan trọng cũng như ý nghĩa của tem nhãn mác sản phẩm dành cho bạn.Giờ bạn hãy tìm cho mình một cơ sở in ấn uy tín nhất nhằm cung cấp cho bạn những dịch vụ tốt nhất. Và In Thiên Hà sẽ là một điểm sáng giá cho sự lựa chọn của bạn.

Vậy những lý do gì để bạn chọn In Thiên hà

– Khách hàng được tư vấn nhiệt tình về quy cách, chất liệu sản phẩm tốt nhất.

– Bạn sẽ được thiết kế theo ý muốn của cá nhân.

– Thiên Hà cam kết chất lượng sản phẩm cũng như quy trình in ấn tốt nhất

– Bạn được sở hữu những mẫu tem nhãn mác độc quyền cho riêng thương hiệu của bạn

– Mọi quy trình tạo ra tem nhãn mác đều khép kín do vậy kinh phí của bạn sẽ được giảm đến tối đa.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có được những mẫu tem nhãn mác mới nhất tốt nhất cho sản phẩm của bạn nhé.