In tem bảo hành, tem vỡ

Ý NGHĨA IN TEM BẢO HÀNH, TEM VỠ

Bạn có thể bắt gặp các mẫu tem bảo hành, tem vỡ ở rất nhiều thiết bị trong cuộc sống như máy tính, điện thoại, các đồ điện tử…. Vậy đã khi nào bạn đặt ra câu hỏi rằng những mẫu tem bảo hành đó có ý nghĩa gì chưa, và ứng dụng của chúng là gì? Bài viết này chắc hẳn sẽ giúp ích cho bạn.

Tem bảo hành, tem vỡ có những vai trò gì:

  • Xét với phương người sử dụng: giúp người mua hàng tránh mua phải hàng giả hàng nhái hàng kém chất lượng. Và các mẫu tem bảo hành cũng bảo vệ những quyền lợi trong chế độ bảo hành, đổi trả hàng hóa, tránh tình trạng thay đổi linh kiện trong máy.
  • Xét với nhà sản xuất: Các mẫu tem bảo hành nhằm thể hiện được độ uy tín, tin cậy của khách hàng đối với thương hiệu doanh nghiệp.

Ngày nay với sự phát triển của kinh thế thị trường thì các sản phẩm đều không thể thiếu được các mẫu tem nhãn mác, tem bảo hành nhằm bảo vệ thương hiệu cũng như kiểm soát được doanh nghiệp. Cho dù chúng có kích thước khá nhỏ nhưng cũng thể hiện được đầy đủ các thông tin bao gồm thời gian sử dụng, tên thương hiệu, những ký hiệu đặc trưng của công ty, mã sản phẩm của doanh nghiệp đó.

in tem bao hanh_01

TEM BẢO HÀNH, TEM VỠ VÀ TẦM QUAN TRỌNG CỦA NÓ

Như bạn biết in tem bảo hành còn có tên gọi là tem vỡ, tem 7 màu là loại tem độc quyền của công ty, doanh nghiệp. Mục đích của chúng là dùng để xác định sản phẩm đó còn được phép bảo hành của công ty hay không- khi tem bảo hành còn nguyên vẹn và thời gian bảo hành còn trên tem thì chiếc tem đó có tác dụng. Sản phẩm này còn thể hiện được tính duy nhất và độc quyền thương hiệu của nhà sản xuất.Với mẫu tem bảo hành, tem vỡ tuy nhỏ bé nhưng nó cũng khiến cho người dùng yêu tâm hơn được phần nào. Đặc điểm của tem bảo hành ra rồi thì chúng sẽ không còn giá trị nào nữa. Do đó nó chúng thực sự có giá trị lớn đối với sản phẩm của bạn đó.

in-tem-bao-hanh_02

PHÂN LOẠI TEM BẢO HÀNH

Tem vỡ, tem bảo hành với nhiều loại khác nhau, dựa vào đặc tính riêng của chúng ta có thể phân thành 2 loại chính là tem giòn và tem dai. Cùng chúng tôi tìm ra những điểm chung và điểm khác biệt giữa chúng nhé

  • Điểm chung: Đều chỉ sử dụng được 1 lần duy nhất
  • Điểm riêng: Quy trình sản xuất, cách thức vận hành khác biệt, đặc tính khác nhau khi tem giòn khi bóc ra thì sẽ bị vỡ vụn còn tem dai khi bóc ra cũng sẽ không thể giữ được nguyên trạng như lúc ban đầu.

Tem Giòn là gì?

Tem giòn dùng nhiều cho các thiết bị như linh kiện máy tính, linh kiện điện thoại, các thiết bị điện tử viễn thông. Mục đích của tem giòn là ngăn ngăn cản việc bóc tách và dán lại, Mọi loại tem bảo hành được sử dụng một lần duy nhất. Chúng có đặc điểm là giòn sau khi dán lên bề mặt của từng sản phẩm.Do đó các chất liệu tem giòn này cần phải đặc biệt và đòi hỏi khắt khe hơn so với loại tem dai.

in-tem-bao-hanh-03

Tem dai là gì?

Loại tem này chúng ta có thể bắt gặp trên các sản phẩm như nắp chai rượu, nắp chai dầu gội, két sắt, xe gắn máy, xe ben…. Chúng có đặc điểm là khá dai và khi bóc ra cũng sẽ không thể giữ nguyên được hiện trang bạn đầu. Màu sắc của chúng cũng khá nổi bật và bắt mắt.

in tem bao hanh 7 maus

Tem bảo hành loại dai

MẪU TEM BẢO HÀNH, TEM VỠ

tem-bao-hanh-07

in tem bao hanh _08

in tem bao hanh -09

Vui lòng liên hệ Tel: 024 3999 3233 – Hotline: 0935 188991– Email: inthienha07@gmail.com để có báo giá chi tiết thiết kế và in ấn theo từng quy cách. In Thiên Hà trân trọng cảm ơn!

Xem ngay: BẢNG BÁO GIÁ IN TEM BAO HANH, IN TEM VỠ