In kẹp file

Ý NGHĨA KẸP FILE

Kẹp file còn có tên gọi khác là kẹp tài liệu, folder, bài kẹp hồ sơ chúng có chức năng chính là chứa các hồ sơ kinh doanh, tài liệu công việc, card visit…Việc in kẹp file độc quyền cho công ty bạn thì nó còn được coi là một ấn phẩm quảng cáo cho nhiều công ty, doanh nghiệp.

in-kep-file-2

Kẹp file có nhiều tác dụng trong kinh doanh

Trong các cuộc gặp gỡ khách hàng, đối tác, chắc chắn bạn sẽ mang kèm theo những tài liệu cần thiết như: mẫu hợp đồng, phiếu thu, in rơi quảng cáo, card visit…Việc làm đó vừa tăng sự sang trọng lịch sự trong tác phong làm việc và cũng tránh được từng tờ rơi tài liệu bị thất lạc hoặc các tài liệu bị nhàu nát. Khi bạn sử dụng ghim, nẹp thiếc thì khắp những khó khăn bởi mỗi tài liệu lại có một kích thước to nhỏ khác nhau dễ bị bung, rời không chuyên nghiệp trong tác phong làm việc. Việc sử dụng kẹp file tài liệu sẽ là một giải pháp hoàn hảo để giải quyết những vấn đề trên.

in kep file_05

Hơn nữa với một bản thiết kế in kẹp file đẹp sẽ cung cấp được các thông tin về sản phẩm dịch vụ của mình tới khách hàng một cách trực quan và sinh động nhất. Thể hiện đơn vị bạn có sự quan tâm đặc biệt tới khách hàng. Và đây sẽ là những nhân tố quan trọng trong việc tạo ấn tượng đầu tiên cho khách hàng về tính chuyên nghiệp và sự uy tín của công ty. Một thông điệp thu hút được sự chú ý của khách hàng chắc chắn sẽ đem lại thành công cho bạn.

Nhưng bạn đừng nhầm giữa in kẹp file đẹp  và in tờ rơi quảng cáo nhé nó là một ấn phẩm (POSM) để quảng bá về thương hiệu tập đoàn hay công ty bạn. Do vậy với một kẹp file được thiết kế tốt không chỉ đơn thuần là các hình ảnh với đồ họa thông thường mà sâu thẳm trong nó còn mang theo các thông điệp mà bạn muốn nhắn gửi đến khách hàng của mình.Khi thiết kế kẹp file tránh đưa quá nhiều hình ảnh quảng cáo hay quá nhiều lời mời. Với một sản phẩm kẹp file được thiết kế đẹp đơn giản cần biết chắt lọc những hình ảnh hay ngôn từ hợp lý để đưa vào nhằm tạo sự tinh tế chuyên nghiệp cho một mẫu kẹp file. Với một ấn phẩm kẹp file đơn giản này chắc chắn sẽ mở ra nhiều cơ hội trong đàm phán cho quý doanh nghiệp đem lại hiệu quả kinh tế.

MẪU KẸP FILE ĐẸP

in-kep-file-3

in-kep-file-1

in kep file_04

Mẫu kẹp file đẹp sẽ giúp bạn dễ dàng để lại ấn tượng sâu sắc với khách hàng

Báo giá in kẹp file