In thực đơn, menu

In menu nhà hàng còn có một tên gọi khác là thực đơn nhà hàng được xem là công cụ giới thiệu phong cách, văn hóa ẩm thực cũng như đẳng cấp của nhà hàng đến trực tiếp với khách hàng. In menu giúp cho các vị khách đến quán của bạn nắm bắt được thực đơn của nhà hàng, giá cả món ăn…thúc đẩy việc kinh doanh của cửa hàng đi lên trên thêm một bước mới.

CÁCH PHÂN LOẠI MENU, THỰC ĐƠN

Có rất nhiều chất liệu để tạo nên các menu cho nhà hàng, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về các mẫu thực đơn để chọn lựa các  mẫu menu cho hệ thống cửa hàng của bạn nhé.

Menu giấy bồi

Menu nhà hàng được thiết kế trên chất liệu giấy bồi thường được áp dụng với các nhà hàng mong muốn có những mẫu menu đặc trưng độc đáo không giống với bất kỳ nhà hàng khách sạn nào. Với mẫu giấy này thể hiện được tất cả nội dung hình ảnh đồ họa mong muốn.

Với các nhà hàng mang cho mình phong cách Âu, Á, Nhật, Hàn… thì lựa chọn giấy bồi sẽ đem đến những giải pháp thiết kế chứa đựng nét văn hóa đặc trưng của từng dân tộc, mang phong cách riêng của mỗi nhà hàng.

Menu nhựa PVC

Menu làm bằng nhựa PVC có đặc điểm độc đáo, sang trọng, độ bền cao, chống nước tốt rất phù hợp cho các quán ăn, nhà hàng. Nhựa PVC cho chất lượng hình ảnh các món ăn có màu sắc sống động, chân thực giúp kích thích thực khách.

Menu da

Thiết kế menu nhà hàng trên chất liệu da công nghiệp được coi là giải pháp rất hữu ích và đang được sử dụng rất phổ biến. Với hàng trăm loại màu sắc, hoa văn khác nhau in menu thực đơn nhà hàng được thiết kế trên chất liệu da vừa đảm bảo được tính thẩm mỹ, vừa cho độ bền cao và rất dễ vệ sinh.

Menu vải

Chất liệu vải cũng được sự chú ý của khá nhiều nhà hàng khách sạn, chúng có ưu điểm là sạch sẽ và sang trọng. Có khá nhiều chất liệu khác nhau cho bạn lựa chọn như: lụa, taff, nỉ…với rất nhiều họa tiết, màu sắc phong phú.

Menu gỗ

Menu thực đơn được thiết kế trên chất liệu gỗ thường được các nhà hàng, khách sạn đẳng cấp, sang trọng sử dụng. Với các vân gỗ tự nhiên, khắc chìm họa tiết…Menu nhà hàng này trở nên nổi bật và độc đáo.

Chất liệu gỗ với ưu điểm: cho độ bền rất cao, dễ vệ sinh nhược điểm của nó là giá thành đắt và thời gian gia công lâu.

MẪU MENU, THỰC ĐƠN

in menu thuc don_01

in menu thuc don_02

in menu thuc don_03

in menu thuc don_04

in menu thuc don_05

in menu thuc don_06

in menu thuc don_07

in menu thuc don_08

Báo giá in Menu, thực đơn