Vì sao mỗi tổ chức cần có 1 thiết kế phong bì độc đáo?

Phong bì là một phương tiện thư từ đã có từ lâu, chúng là một phương tiện không thể thiếu dù ở thời đại thư điện tử ngày càng phát triển.

Ý nghĩa của chiếc phong bì

Nếu các bạn đang nghĩ 1 chiếc phong bì chẳng mang lại lợi ích gì thì đó hoàn toàn là sai lầm lớn rồi đấy. Chắc hẳn ai cũng biết tầm quan trọng của thư từ qua lại để trao đổi với những đối tác hay khách hàng, rồi việc gửi thông báo đến khách hàng về việc ra mắt sản phẩm mới, hoặc phải gửi thiệp mời tới các đối tác tham dự hội nghị, triển lãm, các hoạt động trao đổi về sản phẩm, các điều kiện hợp đồng của công ty…tất cả đều là các hoạt động kinh doanh rất quan trọng cần dùng đến phong bì. Dù đã có nhiều phương thức gửi thư điện tử nhanh gọn nhưng lựa chọn một phong bì được thiết kế cẩn thận và chu đáo sẽ thể hiện được thành ý của mình đến đối tác hơn. Qua đó cũng là tăng thêm thiện cảm của người nhận lúc đó họ có thể biết đến tên, địa chỉ, cách thức liên hệ, nghiệp vụ, chuyên ngành mà bên bạn đang thực hiện có phù hợp và thu hút họ hay không.


Xu hướng thiết kế phong bì cho mỗi tổ chức hay mỗi doanh nghiệp hiện nay thường chuộng những mẫu thiết kế đơn giản, tao nhã nhưng vẫn thể hiện được những nội dung quan trọng. Khi thiết kế thì màu sắc và bố cục thông tin được in trên phong bì thi không nên thiết kế quá màu sắc sặc sỡ mà chú trọng về việc làm nổi bật logo, thương hiệu riêng và đặc trưng cũng như thông tin cần thiết về của công ty, doanh nghiệp, tổ chức,cá nhân của bạn.

In Thiên Hà nơi tạo ra  những mẫu phong bì đẳng cấp

Chúng tôi luôn biết rõ đối với một công ty, một doanh nghiệp, hay cá nhân thì thiết kế chiếc phong bì của riêng mình là rất được chú trọng nên In Thiên Hà với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp từ khâu thiết kế hay sản xuất đảm bảo thành phẩm như ý khách hàng vì với những chiếc phong bì tuy không mang giá trị vật chất lớn nhưng mang những ý nghĩa tinh thần lớn hơn cả để thể hiện tấm lòng và thiện ý của người gửi. In Thiên Hà luôn nổi tiếng về chất lượng sản phẩm, thiết kế độc đáo, không ngừng sáng tạo, uy tín trong công việc. Đặc biết đến với In Thiên Hà chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn  mức giá thành rẻ và ưu đãi nhất của chúng tôi.

Vậy bạn muốn in phong bì theo kích thước và số lượng như thế nào bạn chỉ cần cần liện hệ ngay đến đường dây nóng của chúng tôi là có ngay thiết kế các mẫu phong bì sao cho phù hợp nhất với công ty của bạn.  Số lượng không giới hạn, chất lượng thì đảm bảo làm hài lòng mọi khách hàng.

Loading Facebook Comments ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin Tức