Tư vấn dịch vụ in name card giá tốt

Name card hay còn gọi là card visit, danh thiếp,… là một tấm thiệp trên đó có ghi thông tin của cá nhân, doanh nghiệp. Hiện nay, name card được rất nhiều người sử dụng đặc biệt là những người làm kinh doanh. Vì vậy mà dịch vụ in name card ngày càng phát triển và cơ sở in uy tín được rất nhiều người quan tâm.

Vì sao nên in name card?

Thông thường trên 1 thẻ name card sẽ bao gồm những thông tin như tên, công việc, chức danh, số điện thoại và hòm thư để liên hệ. Nếu thẻ name card đó là của doanh nghiệp sẽ có thêm logo hoặc hình ảnh đặc trưng của doanh nghiệp.

Đối với cá nhân hoặc doanh nghiệp thì 1 tấm thẻ name card đều có ý nghĩa trong việc giúp người nhận có được thông tin liên hệ, biết rõ về công việc cũng như vị trí của mình. Từ đó tạo được ấn tượng với mọi người chỉ với 1 tấm thẻ nhỏ.

Tư vấn dịch vụ in name card giá tốt

Còn riêng doanh nghiệp thì tấm thẻ name card này còn có ý nghĩa quảng cáo hình ảnh của doanh nghiệp đến khách hàng và các đối tác làm ăn. Nếu thiếu đi tấm thẻ name card này thì thực sự tính chuyên nghiệp và bắt kịp xu hướng của doanh nghiệp có thể sẽ bị đối tác đánh giá thấp vì đa số bây giờ tất cả những người làm kinh doanh từ nhỏ đến lớn hoặc những cá nhân thường xuyên gặp gỡ nhiều người đều cần dùng đến thẻ name card.

Dịch vụ in name card chất lượng

Name card thực sự có ý nghĩa rất lớn đối với cá nhân, doanh nghiệp nên việc in và thiết kế cần được trú trọng và quan tâm. Về tổng thể nam card cần thể hiện được sự độc đáo của cá nhân, doanh nghiệp thông qua thiết kế. Vì vậy, đa số người dùng khi có nhu cầu in name card đều lựa chọn những cơ sở có chất lượng dịch vụ in ấn và thiết kế tốt.

Một tấm name card chất lượng thường được in trên giấy pindo khá dày dặn, hai mặt được cán mờ để chống nước và chống bay màu. Thiết kế của name card khi nhìn vào phải thấy đẹp và sang trọng, truyền tải được thông điệp và hình ảnh của cá nhân, doanh nghiệp.

Khi lựa chọn dịch vụ in name card chất lượng người dùng thường quan tâm đến dịch vụ  của In Thiên Hà. Hiện nay, In Thiên Hà đang cung cấp dịch vụ in name card uy tín với chất lượng in tốt và đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, đảm bảo làm hài lòng mọi khách hàng.

Ngoài ra, In Thiên Hà còn hỗ trợ trả hàng miễn phí cho khách hàng trong nội thành Hà Nội khi in name card. Liên hệ ngay với In Thiên Hà để được tư vấn và nhận báo giá name card.

Loading Facebook Comments ...

Tin Tức