Tìm hiểu báo giá in túi giấy và những vấn đề thường gặp

Bất cứ một loại hình kinh doanh nào đều có những cơ hội phát triển và những rắc rối đôi khi gặp phải của riêng nó. Đối với các sản phẩm in ấn tờ rơi, in túi giấy, … cũng khó tránh khỏi gặp phải những sự cố trong quá trình in ấn, hoàn thiện sản phẩm. Vì vậy việc chọn một đơn vị chuyên nghiệp sẽ cho bạn những sản phẩm chất lượng, một bản báo giá in túi giấy hợp lý và hạn chế tối đa những rủi ro có thể gặp phải đối với quá trình đặt hàng của bạn.

Tìm hiểu báo giá in túi giấy và những vấn đề thường gặp 1

Quá trình in túi giấy cần trải qua nhiều giai đoạn khác nhau, nên đôi khi cũng sẽ đôi lần gặp phải những sự cố chẳng may. Vậy nên đưa ra dự đoán, chuẩn bị trước phương pháp khắc phục sẽ phần nào giúp giải quyết vấn đề một cách tốt hơn.

Dưới đây là một số những vấn đề mà các đơn vị báo giá in túi giấy thường gặp phải trong quá trình sản xuất:

Tìm hiểu báo giá in túi giấy và những vấn đề thường gặp 2

Bản thiết kế túi giấy không thể hiện được hết ý tưởng của khách hàng

Túi giấy cũng như những bao bì khác đóng vai trò trong việc quảng bá hình ảnh sản phẩm, cung cấp thông tin, giới thiệu về sản phẩm của công ty. Với những đơn vị lần đầu đặt in túi giấy thì thiết kế, lên ý tưởng là việc khó khan nhất.

Mỗi khách hàng có một ý đồ khác nhau muốn thể hiện trên túi giấy. Nên hiểu được mong muốn của khách hàng chính là bước đầu tiên để có được một sản phẩm đem lại hài lòng cho khách hàng trong tương lai. Không chỉ gửi đến các đơn vị bản báo giá in túi giấy rẻ, chất lượng, chúng tôi còn cố gắng lắng nghe, thấu hiểu khách hàng và có thể gợi ý cho khách hàng những thiết kế mới nhất, độc đáo nhất.

Sai kích thước túi giấy

Việc sai kích thước sẽ khiến cho sản phẩm có thể không sử dụng được. Đa phần thì sai lầm này thường do khách hàng không xác định rõ được mặt hàng mình định chứa trong đó, mô tả kích thước sai cho đội ngũ thiết kế bên phía nhà in. Hoặc trong quá trình thu thập thông tin có sự nhầm lẫn. Các đơn vị báo giá in túi giấy nên chú ý đến yếu tố này để tránh sai sót.

Giấy được sử dụng để in túi giấy không tốt, không thể hiện được ý tưởng thiết kế lên sản phẩm

Bạn hãy lựa chọn giấy in kỹ lưỡng trước khi đặt hàng. Nên dựa vào kích thước, trọng lượng sản phẩm, yêu cầu thẩm mỹ để chọn lựa. Tránh để tình trạng giấy in quá xấu khiến túi in thành phẩm không đạt được yêu cầu như mong muốn.

Loading Facebook Comments ...

Tin Tức