Thiết kế Catalogue – những điều bạn cần biết

Vai trò của những cuốn Catalogue trong việc quảng bá thương hiệu của các công ty, doanh nghiệp đến với các đối tượng khách hàng hay đối tác là vô cùng quan trọng . Sở hữu những vài trò quan trọng nên chính vì vậy mỗi tổ chức, doanh nghiệp cần chú ý đến việc thiết kế Catalogue.

Lưu ý khi thiết kế Catalogue

Catalogue (một số nơi gọi là Catalog) là một quyển tài liệu, ấn phẩm quảng cáo được phát hành và phân phối qua các hệ thống cửa hàng hoặc qua email của công ty.

Mỗi tổ chức, doanh nghiệp đều muốn sở hữu riêng cho mình những mẫu sản phẩm Catalogue ấn tượng và gây chú ý tới khách hàng, đối tác của họ thì cần phải chú ý vài vấn đề như sau:

Hãy lên 1 ý tưởng thật sáng tạo và phù hợp từ những thông tin cơ bản đến những chi tiết nhưng quan trọng để thu hút được sự chú ý của khách hàng. Phải chọn lọc những thông tin vừa và đủ mà không nên lan man những thứ không cần thiết, rườm ra khiến cho người xem không nắm bắt được trọng tâm và thông điệp mà sản phẩm hay dịch vụ muốn truyền tải đến.

In catalogue và những điều bạn cần biết
Tiếp đó hãy thiết kế, chọn lọc và xử lý các thông tin minh họa bằng hình ảnh phải có tính thẩm mỹ, có sức truyền tải lớn. Đầu tư vào thiết kế nội dung hình ảnh là 1 điều quan trọng cần phải chú trọng vì việc thiết kế và in Catalogue là một phương thức marketing vô cùng hiệu quả mà được rất nhiều đơn vị sử dụng . Bởi hiển nhiên là khi khách hàng cầm và xem một cuốn Catalogue ngoài gây ấn tượng bởi những hình ảnh thú vị thì chúng giúp làm tăng sự nhận diện đối với thương hiệu, công ty. Hơn nữa chúng làm tăng hiệu quả thân thiện với người sử dụng bởi rất dễ đọc dễ xem.

Hãy chắc chắn rằng khi hoàn thiện thì từng chi tiết trên cuốn catalogue luôn phải tỉ mỉ và không cho phép có bất cứ sai sót nhầm lẫn nào. Đội ngũ nhân viên có trách nhiệm cũng hãy để ý đến số trang trên cuốn catalogue vì ta cần phải chia  thành 4 phần cho phù hợp với nhu cầu và yêu cầu trong thiết kế ấn phẩm quảng cáo.

In Thiên Hà sở hữu 1 quy trình in catalogue hiện đại và chuyên nghiệp

In Thiên Hà sẽ làm việc và tư vấn với khách hàng cho đến khi tạo được sản phẩm có bản thiết kế đẹp và khách hàng hài lòng nhất. Lúc này chúng tôi sẽ bắt đầu vào quá trình in ấn để hoàn thiện sản phẩm 1 cách chất lượng và hoàn hảo nhất. In Thiên Hà luôn cố gắng thực hiện và phối hợp với khách hàng một cách nhiệt tình, tận tụy nhất để làm hài lòng và giữ vững niềm tin của mọi người.

Loading Facebook Comments ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin Tức