Tạo nét riêng từ cách in Catalogue

Có thể còn có nhiều người chưa rõ Catalogue là gì, có tác dụng như thế nào. Ngay sau đây chúng ta sẽ cũng tìm hiểu rõ hơn nhé!

Catalogue công cụ quảng cáo tuyệt vời

Catalogue (một số nơi gọi là Catalog) là một quyển tài liệu, ấn phẩm quảng cáo được phát hành và phân phối qua các hệ thống cửa hàng hoặc qua email của công ty. Thiết kế Catalogue bao gồm hình ảnh và các đoạn miêu tả thông tin chi tiết về sản phẩm và dịch vụ đang được cung cấp bởi công ty đó.

Có thể nói Catalogue được coi như cuốn “bách khoa toàn thư” bao gồm những nội dung giới thiệu về sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp. Với một mẫu thiết kế catalogue đẹp, in ấn cẩn thận sẽ giúp cho khách hàng có được niềm tin đối với công ty bạn.

Tầm quan trọng trong việc tạo ra một quyển Catalogue cũng cần được chú trọng tương tự như thiết kế logo hay thiết kế card visit đã quá quen thuộc, chúng là một phương tiện hay một công cụ để xác định và tập trung vào tăng nhận diện thương hiệu một cách hiệu quả. Một quyển catalogue ảnh hưởng vô cùng lớn đến thương hiệu và cải thiện kết quả kinh doanh mà mỗi người làm về Marketing chuyên nghiệp luôn chú trọng.

Để sở hữu một thiết kế catalogue sáng tạo thì cần phải đáp ứng đủ hai yếu tố đó là:
– Catalogue cần đem lại sự rõ ràng, mạch lạc và dễ hiểu cho người xem
– Đem lại sức hút và ấn tượng cho người xem bằng các hình ảnh đẹp, nội dung tốt, giấy in chất lượng cao, bố cục hiện đại sạch sẽ rõ ràng,…

Việc thiết kế và in Catalogue là một phương thức marketing rất được ưa chuộng. Bởi khi khách hàng cầm và xem một cuốn Catalogue ngoài gây ấn tượng bởi những hình ảnh thú vị thì chúng giúp làm tăng sự nhận diện đối với thương hiệu, công ty. Hơn nữa chúng làm tăng hiệu quả thân thiện với người sử dụng bởi rất dễ đọc dễ xem.

Rất nhiều thành phần được kết hợp với nhau để tạo nên những cuốn catalogue. Đặc biệt là một số thành phần luôn được sử dụng như ảnh bìa trước, bảng nội dung, và ảnh bìa sau. Tùy theo yêu cầu của khách hàng mà nhà in sẽ căn chỉnh và kết hợp cho chính xác.

In Thiên Hà, chúng tôi sẽ giúp sản phẩm của bạn trở nên đặc biệt

In Thiên Hà chúng tôi luôn tự hào là một trong những nhà in uy tín, đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như tính chuyên nghiệp trong công việc. In Thiên Hà luôn cố gắng thực hiện và phối hợp với khách hàng một cách nhiệt tình, tận tụy nhất để làm hài lòng và giữ vững niềm tin của mọi người.

Hãy liên hệ ngay với In Thiên Hà để được chúng tôi tư vấn và nhận được những ưu đãi tốt nhất cho sản phẩm của các bạn.

Loading Facebook Comments ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin Tức