Tại sao túi giấy ngày càng được ưa chuộng?

Bạn có bao giờ thắc mắc tại sao túi giấy được sử dụng ngày càng nhiều không, ngoài việc chúng rất thân tiện với môi trường mà mọi người vẫn luôn nói đến hãy cùng In Thiên Hà tìm hiểu nhé!

Tầm quan trọng của túi giấy mà bạn cần biết!

Có thể nói với tình trạng biến đổi khí hậu và ô nhiễm môi trường diễn ra  ngày càng phức tạp thì việc chúng ta sử dụng các nguyên liệu thân thiện với môi trường là điều thiết yếu. Trong nhận thức của người Việt Nam chúng ta thì việc sử dụng túi nilong hay còn gọi là túi bóng đã trở nên khó từ bỏ vì những ưu điểm lớn nhất của chúng là : rẻ , tiện. Ở đâu có hoạt động mua bán thì ở đó túi nilon xuất hiện. Hầu hết các túi nilong chỉ được sử dụng một vài lần rồi thải ra ngập tràn các bãi rác, đường phố, con sông hay trong lòng đất. Thật đáng sợ là chúng tồn tại và không phân hủy cả hàng ngàn năm gây nhiều hệ lụy nguy hiểm tới sức khỏe và môi trường sống của con người và sinh vật.

Như vậy, thay đổi từ trong nhận thức và hành động trong việc hạn chế sử dụng túi nilong mà thay vào đó là tìm một nguyên liệu khác thay thế là vô cùng quan trọng và thiết yếu. Lúc này những chiếu túi giấy là thế thân rất hoàn hảo và hợp lý nên mỗi người, mỗi doanh nghiệp đều cần sử dụng sản phẩm thân thiện với môi trường.

Việc sử dụng túi giấy đã vô cùng phổ biến ở các nhãn hàng nổi tiếng vì chúng dễ dàng tạo nên sự sang trọng và cuốn hút hơn cho khách hàng. Những chiếc túi giầy là nổi bật lên thương hiệu, logo, nét độc đáo riêng và trở nên nổi tiếng như chiếc túi giấy của thương hiệu thời trang Louis Vuitton, Gucci,… vô cùng dễ nhận biết

Những chiếc túi giấy này có chức năng làm tăng giá trị sản phẩm hàng hóa của doanh nghiệp, nhằm tạo nên nét cá biệt hóa cho sản phẩm. Hơn nữa để sở hữu mẫu túi giấy thời thương thì phải có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp để có thể đưa được tên công ty, hình ảnh logo…lên mặt trên của túi giấy. Do vậy đây là sản phẩm định vị thương hiệu trong lòng khách hàng mà nó còn giúp cho doanh nghiệp tiếp cận với các khách hàng tiềm năng.

In Thiên Hà luôn sẵn sàng tạo ra những sản phẩm túi giấy tốt nhất

Ngày nay mức cạnh tranh ngày càng cao để thu hút khách hàng đến với sản phẩm của mình thì điều quyết định đó chính là một thiết kế bao bì túi giấy thật bắt mắt ấn tượng thu hút sự chú ý của khách hàng và thuyết phục họ lựa chọn mua sản phẩm.

Với những kinh nghiệm bao năm qua trong nghề, In Thiên Hà luôn nổi tiếng về chất lượng sản phẩm, thiết kế độc đáo, không ngừng sáng tạo, uy tín trong công việc. Đặc biết đến với In Thiên Hà chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn  mức giá thành rẻ và ưu đãi nhất của chúng tôi.

VPGD và Xưởng sản xuất: Số 8 Phố Pháo Đài Láng – Đống Đa – Hà Nội

(Trong khu Khí tượng Thủy văn)

Email: inthienha07@gmail.com

Tel: 024 3999 3233 – Hotline: 0935 188991

Loading Facebook Comments ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin Tức