Phát tờ rơi – Hình thức quảng cáo hữu hiệu và tiết kiệm

Có thể nói hình thức phát tờ rơi hay tờ bướm đã xuất hiện từ rất lâu trước đây. Thay vì đợi phản hồitừviệc truyềnmiệng của khách hàng này đến khách hàng khác thì hình thức quảng cáo bằng tờ rơi hiệu quả hơn rất nhiều.

Hiệu quả của tờ rơi trong quảng cáo

Qua thời gian cùng với sự phát triển càng ngày càng tiến bộ dẫn đến các hình thức quảng cáo cũng ngày càng trở nên đa dạng và phong phú hơn rất nhiều để chúng ta chọn lựa. Tuy vậy hình thức quảng cáo bằng cách in và phát tờ rơi chưa bao giờ bị lỗi mốt mà vẫn luôn được nhiều người ưa chuộng.

Vậy thế mạnh của hình thức quảng cáo bằng tờ rơi có những thế mạnh gì để cạnh tranh với vô vàn hình thức mới hiện nay?

Từ rất lâu trước đây, tờ rơi là hình thức quảng cáo rất thịnh hành và phổ biến khi được các tổ chức, doanh nghiệp lựa chọn để quảng bá sản phẩm, dịch vụ của mình, đặc biệt đa dạng ở Mỹ, Hong Kong,… Trên các tờ rơi được in ra là các thông tin của sản phẩm, dịch vụ với nhiều màu sắc, câu từ, hình ảnh độc đáo, sáng tạo để gây ấn tượng với đối tượng là khách hàng. Hình thức này vừa giúp thúc đầy việc tiêu thụ bán hàng và giúp doanh nghiệp có thể bán nhanh các sản phẩm của mình nhờ việc quảng cáo, tiếp thị sản phẩm thông qua phát tờ rơi,cũng vừa là biện pháp Marketing giúp lại dấu ấn của thương hiệu trong lòng khách hàng. Hoặc giúp Chính phủ có thể dùng tờ rơi để cảnh báo một hiện tượng xã hội, truy nã tội phạm.

Các tờ rơi này được in và chuyển đến mọi người bằng hình thức truyền tay ở những nơi nhiều người qua lại hoặc đông dân cư như trên những con phố nhộn nhịp hay trường học, trung tâm thương mại, …

Hơn thế nữa chi phí bỏ ra để in và phát tờ rơi thực sự tiết kiệm hơn nhiều các hình thức khác như chạy quảng cáo trên truyền hình, đèn led rất tốn kém mà chưa chắc sẽ đạt được hiệu quả mong muốn.

In Thiên Hà xứng đáng để bạn tin cậy

Với thế mạnh trong nghiệp vụ in ấn, chúng tôi đảm bảo sẽ tạo ra những tờ rơi quảng cáo ấn tượng và tốt nhất với giá thành hợp lý, chi phí rẻ, nhiều ưu đãi.

In Thiên Hà chúng tôi luôn tự hào là một trong những nhà in uy tín, đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như tính chuyên nghiệp trong công việc. In Thiên Hà luôn cố gắng thực hiện và phối hợp với khách hàng một cách nhiệt tình, tận tụy nhất để làm hài lòng và giữ vững niềm tin của mọi người.

Hãy liên hệ ngay với In Thiên Hà để được chúng tôi tư vấn và nhận được những ưu đãi tốt nhất cho sản phẩm của các bạn.

Loading Facebook Comments ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin Tức