Nơi nhận in catalogue theo yêu cầu giá rẻ

Bạn đang có nhu cầu in số lượng không quá nhiều catalogue nhưng các cơ sở đều cho báo giá quá cao. Bài viết sau đây sẽ gợi ý cho bạn địa chỉ nhận in catalogue theo yêu cầu với giá rẻ ngay ca khi bạn không in số lượng lớn.

Catalogue là tên gọi của những cuốn sách bên trong có in các sản phẩm và dịch vụ của công ty, cửa hàng,… Thông qua catalogue khách hàng sẽ nắm được rõ thông tin về sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ mà đơn vị của bạn đang cung cấp.

Những lưu ý khi in catalogue

Việc in catalogue thực sự rất quan trọng vì nó được xem như một hình thức quảng cáo cho sản phẩm của bạn. Vì vậy khi in catalogue chúng ta cần rất chú ý đến khâu thiết kế, in ấn và phát hành.

Thông thường khi làm catalogue doanh nghiệp nên hạn chế đưa những thông tin dài và không có tính trọng tâm vào để tránh gây mất sự tập trung của khách hàng. Bạn chỉ nên cô đọng và rút ngắn tối đa thông tin về sản phẩm, dịch vụ khi in catalogue.

Thiết kế cũng là một trong những điều giúp bạn có được một cuốn catalogue gây ấn tượng với người dùng. Để có một cuốn catalogue đẹp bạn cần thiết kế tỉ mỉ, đảm bảo được sự hài hòa giữa hình ảnh và nội dung bên trong.

Việc chọn lựa chất liệu in ấn cũng rất quan trọng với 1 quyển catalogue. Khi in catalogue thông thường các nhà in sẽ tư vấn cho bạn nên chọn chất liệu giấy, độ dày và kích thước như nào rồi mới đến cách đóng quyển hợp lý nhất.

Nơi nhận in catalogue theo yêu cầu giá rẻ

Ngoài ra, một lưu ý nhỏ cho bạn đó là thông thường số trang của một cuốn catalogue phải đảm bảo chia hết cho 4.

Nơi nhận in catalogue giá rẻ

Catalogue là ấn phẩm giúp cho dịch vụ, sản phẩm của bạn có thể tiếp cận người tiêu dùng mà không phải chi quá nhiều tiền quảng cáo. Từ đó giúp bạn bán được nhiều dịch vụ, sản phẩm đến tay người dùng hơn.

Hiện nay cơ sở chuyên nhận in catalogue nhưng đảm bảo được về cả giá thành lẫn chất lượng thì In Thiên Hà vẫn được đánh giá cao nhất. In Thiên Hà là cơ sở chuyên cung cấp mọi dịch vụ liên quan đến in ấn trong nhiều năm qua nên có chất lượng in vô cùng tốt.

In Thiên Hà đang cung cấp dịch vụ in catalogue giá rẻ và nhận làm cả số lượng ít với mức giá không đổi cho mọi khách hàng. Vì vậy dịch vụ in tại đây ngày càng được nhiều người tin dùng.

Nếu bạn đang muốn in catalogue với giá tốt hãy liên hệ ngay với In Thiên Hà để được tư vấn về chất lượng cũng như quy trình làm việc chuyên nghiệp tại đây.

Loading Facebook Comments ...

Tin Tức