Nên thiết kế card visit như thế nào?

Đã từ lâu, tấm card visit đã đóng vai trò rất quan trọng trong những cuộc giao thiệp, làm quen để giới thiệu bản thân với người khác. Chính vì vậy, việc sở hữu một thiết kế card visit cho riêng mình nên được chú ý đến.

Những điều cần chú ý khi thiết kế card visit

Bắt buộc tấm card visit phải đầy đủ thông tin liên hệ. Có thể nói điều này vô cùng cơ bản khi bạn muốn thiết kế và sở hữu những chiếc card visit của riêng mình. Nội dung được in trên tấm card visit là những thông tin vô cùng quan trọng và cần thiết. Nội dung trên tấm danh thiếp cần phải đảm bảo đầy đủ các thông tin như : họ tên cá nhân hoặc tổ chức, tiếp đó là số điện thoại, rồi đến địa chỉ cũng như chức vụ của người đưa card. Ngoài ra, còn có thể bổ sung thêm các thông tin như email cá nhân, website của công ty, thông tin danh nghiệp… Tuy vậy, bạn vẫn nên đảm bảo trên tấm danh thiếp có nội dung thông tin vừa đủ, không nên cố nhét quá nhiều chữ, quá nhiều thông tin thừa thãi , không trọng tâm bởi việc này làm rối mắt người nhận danh thiếp.

In card visit dập nổi có gì khác biệt?

Bạn hãy để ý đến cách phân bổ thông tin của mình 1 cách logic trên tấm card visit. Muốn có mẫu card visit độc đáo mà lại đảm bảo được chất lượng thì nên để ý đến việc thiết kế cũng như cách  trình bày nội dung thông tin một cách khoa học, dễ tại ấn tượng với người xem. Tùy thuộc vào từng loại card visit mà chúng sẽ có từng cách thiết kế và bố trí khác nhau. Ví dụ như loại danh thiếp chung dành cho các cơ sở kết hợp với thiệp mời thì thường được các đơn vị kinh doanh dịch vụ giải trí, ăn uống….ưa chuộng sử dụng. Hay đối với loại danh card visit cho các chi nhánh và điểm giao dịch thì thiết kế lại thường chú trọng đến thông tin của các điểm giao dịch. Hoặc với loại card visit dành cho công ty có quy mô vừa và nhỏ thì thường có xu hướng lựa chọn chú trọng đến cách trình bày ấn tượng, các sản phẩm của công ty hơn.

Màu sắc, kích thước của card visit cũng đc chú ý bởi hầu hết các loại danh thiếp thường có kích thước tương tự nhau nhưng ngoài ra nếu muốn bạn vẫn có thể chọn kích thước phù hợp với tình huống công việc. Chỉ cần card visit bị thiết kế quá to hay quá nhỏ hoặc quá màu mè mất tính thẩm mĩ, gây khó chịu với người nhìn.

Nhà In Thiên Hà là sẽ giúp bạn có chiếc card visit vừa lòng

Hiện nay có rất nhiều các đơn vị thiết kế, in card visit tại Hà Nội, đáp ứng đúng và đủ nhu cầu của quý khách hàng. Tuy nhiên bạn phải lựa chọn chính xác những đơn vị uy tín thì card visit của bạn mới chất lượng. In Thiên Hà là một trong những đơn vị thiết kế, in ấn có tiếng tại Hà Nội đảm bảo cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.

Loading Facebook Comments ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin Tức