Làm sao để có thể đặt in lịch tết giá rẻ?

In lịch tết được nhiều công ty, doanh nghiệp chọn làm một món quà ý nghĩa để gửi tới khách hàng, tới đối tác và tới chính nhân viên của mình. Vì thế một cuốn lịch tết đẹp, chuyên nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp bạn có được những ấn tượng tốt, thiện cảm tốt từ phía khách hàng. Muốn vậy bạn đừng phó mặc tất cả cho công ty in mà hãy nắm vững một số thông tin về in lịch tết sau đây.

– Thời điểm chọn đặt in lịch tết

Chọn thời điểm đặt in lịch cũng khá quan trọng. Nếu như bạn chọn in sớm khi các công ty in chưa vào “mùa vụ” thì có thể giá sẽ rẻ hơn. Tuy nhiên, công tác bảo quản lịch sẽ khá khó khăn, không cẩn thận có thể đẫn tới những hư hại không đáng có.

Nếu chọn in lịch tết quá muộn lúc đó có thể các đơn vị in lịch tết đã kín lịch sẽ khiến giá cả sẽ đắt hơn, ảnh hưởng tới thời gian, kế hoạch của bạn. Thời điểm tốt nhất bạn báo in lịch tết là khoảng đầu tháng 10 – tháng 11.

– Chọn kiểu in lịch tết

Làm sao để có thể đặt in lịch tết giá rẻ?

Các công ty in lịch tết luôn có sẵn các mẫu lịch tết in sẵn để khách hàng lựa chọn. Và cũng không ít nhiều đơn vị có thiết kế lịch độc quyền riêng cho mình.

Bạn có thể chọn loại lịch để in là lịch tết để bàn, lịch tết bloc, lịch tết treo tường, … Các yếu tố khác bạn cần quan tâm đến đó chính là chọn kịch cỡ lịch, chọn mẫu mã lịch và chọn hình ảnh, kiểu chữ, kiểu số cũng như màu sắc.

Nếu bạn muốn có một sản phẩm lịch tết độc đáo, mang dấu ấn riêng bạn có thể liên hệ đặt in lịch tết độc quyền để có được những hình ảnh, thông tin phù hợp, giúp doanh nghiệp của bạn quảng bá hình ảnh tốt nhất.

– Thảo luận kỹ càng, thống nhất thông tin

Khi trao đổi với công ty in lịch bạn nên trao đổi kỹ càng không chỉ về giá cả mà còn cả về nội dung, yêu cầu của mình đối với sản phẩm. Thông tin bạn trao đổi càng chi tiết, càng rõ ràng thì sẽ càng thuận lợi cho công ty in và càng có lợi hơn nữa cho chất lượng sản phẩm của bạn. Và nếu như bạn đặt in lịch tết số lượng lớn hãy trao đổi cụ thể để nhận được ưu đãi.

– Chọn đơn vị in lịch tết

Làm sao để có thể đặt in lịch tết giá rẻ?

Đây là yếu tố quan trọng giúp bạn có được cuốn lịch tết như ý. Chọn in lịch tết tại một đơn vị chuyên nghiệp họ sẽ tư vấn cho bạn để có thể thiết kế lịch tết phù hợp với đặc trưng của công ty bạn.

In Thiên Hà sẽ là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn: kinh nghiệm thiết kế, in ấn; máy móc hiện đại; nhân lực có chuyên môn. In Thiên Hà luôn tự hào là một trong những công ty top đầu trong lĩnh vực in ấn lịch tết.

Loading Facebook Comments ...

Tin Tức