Kỹ thuật in card visit chuyên nghiệp phổ biến hiện nay

Ngày nay, để có thể giới thiệu và đưa các thông tin cần thiết của bản thân hay công ty, doanh nghiệp cho đối tác hay bất kỳ ai, người ta thường sử dụng những tấm card visit. Vậy để tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm này thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về cách in card visit chuyên nghiệp là như thế nào.

Những thông tin cần biết về in card visit

Card visit là một tấm thẻ chứa đầy đủ các thông tin cần thiết như họ tên đầy đủ của bạn, chức vụ, số điện thoại, nơi làm việc hiện tại của bạn,… Chính vì thế, card visit là đóng vai trò cần thiết hiện nay để người dùng có thể nhanh chóng cung cấp thông tin một cách dễ dàng.

Việc in card visit được đánh giá là một phần không thể thiếu đối với bất cứ cơ quan, tổ chức hay công ty nào. Đặc biệt là trong các lĩnh vực kinh doanh. Đây cũng chính là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng quyết định đến các hoạt động liên quan đó chính là khả năng quảng cáo và giới thiệu về công ty của bạn!

Vậy hiện nay trên thị trường có những kỹ thuật in card visit nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây!

Những kỹ thuật in card visit phổ biến!

Trên thị trường hiện nay có 5 kỹ thuật in card visit mà bạn có thể biết và được phổ biến rộng rãi. Đầu tiên chính là kỹ thuật in dập chìm hay dập nổi. Đây được coi là một trong những kỹ thuật in phổ biến nhất được thiết kế để in card visit. Kỹ thuật này làm cho các chữ trên bề mặt giấy được nổi lên hay chìm xuống tùy theo nhu cầu người sử dụng. Đây là kỹ thuật được rất nhiều những doanh nhân nổi tiếng thường sử dụng bởi nó đem lại phong cách lịch thiệp và sang trọng.

Bên cạnh đó, in card visit bằng kỹ thuật in đổ bóng cũng được ứng dụng rất nhiều. Nó tạo ra được sự tinh tế và lịch thiệp hơn cho tấm danh thiếp, không những thế một lớp bóng bên ngoài bề mặt giấy sẽ giúp tấm card visit của bạn bền màu hơn rất nhiều.

Ngoài ra, kỹ thuật in card visit ép nhũ cũng rất phổ biến. Đây là hình thức in ấn mà trên bề mặt của card có một lớp nhũ nhằm tạo ra sự ấn tượng cho khách hàng. CÁc kỹ thuật in khác như in cán bóng, cán mờ, hay kỹ thuật khắc,… cũng rất được khách hàng ưa chuộng.

Đặc biệt có một kỹ thuật hiện nay ứng dụng công nghệ rất hiện đại đó là in card visit bằng laser bằng cách sử dụng tia laser để cắt các vật liệu làm card tạo nên một sản phẩm rất độc đáo và đặc biệt.

Với những kỹ thuật in card visit trên, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một kỹ thuật in tốt nhất và phù hợp với bạn!

Loading Facebook Comments ...

Tin Tức