Khi nào nên chọn dịch vụ in ấn nhanh và in offset

Nếu như bạn muốn in 1000 ấn phẩm nào đó, không phải suy nghĩ nhiều, chắc chắn in offset sẽ rẻ hơn nhiều. Nhưng nếu như bạn cần gấp một số lượng lớn trong một thời gian ngắn thì phương án nào là hiệu quả nhất dành cho bạn. Khi đó bạn nên chọn đơn vị in ấn nhanh kỹ thuật số để đảm bảo tiến độ hay in offset để giảm thiểu chi phí.

Vâng, bài viết này, In Thiên Hà xin đưa ra một số kinh nghiệm khi in offset hoặc là in ấn nhanh sao cho phù hợp nhất với nhu cầu cấp thiết của doanh nghiệp bạn.

Khi nào nên chọn dịch vụ in ấn nhanh và in offset

Nếu như doanh nghiệp bạn cần một số lượng sản phẩm không nhiều, từ 50 – 100 ấn phẩm thì bạn có thể sử dụng dịch vụ in nhanh để đảm bảo thời gian cũng như nhu cầu sử dụng ấn phẩm in này của doanh nghiệp. Bởi so với thông thường thì dịch vụ in nhanh bao giờ cũng có giá thành đắt hơn, nhưng với một số lượng in không quá lớn thì chi phí để in nhanh cũng không quá cao nên bạn sẽ không phải lo về việc này.

Song, nếu có nhu cầu của bạn cần in ấn từ 200 sản phẩm trở lên, thì chi phí bỏ ra là một số không nhỏ, vậy bạn có nên lựa chọn in offset. Công nghệ in offset sẽ giúp giảm chi phí in ấn, màu sắc đẹp và cũng có thể sử dụng để in các sản phẩm độc quyền.

Khi nào nên chọn dịch vụ in ấn nhanh và in offset

Thông thường, so với các dịch vụ in nhanh thì công nghệ in offset sẽ có giá thành rẻ hơn, chất lượng cao hơn. Tuy nhiên, để sử dụng công nghệ in offset thì phải mất công để lên khuôn máy in vì thế phải in một số lượng lớn thì mới có giá rẻ được. Vậy nên, trước khi in, doanh nghiệp bạn cần cần nhắc về số lượng in để chọn được phương pháp phù hợp, tránh đội giá thành.

Nếu như bạn đang kiếm tìm một đơn vị in nhanh catalogue giá rẻ hoặc in offset giá rẻ thì bạn có thể đến với In Thiên Hà. Với số lượng máy móc và công nghệ in hiện đại, chúng tôi đảm bảo sẽ đem đến cho bạn những sản phẩm chất lượng trong thời gian sớm nhất có thể để không ảnh hưởng tới chương trình, tiến độ công việc của bạn.

Khi nào nên chọn dịch vụ in ấn nhanh và in offset

Dịch vụ in ấn của In Thiên Hà luôn được các khách hàng đã sử dụng dịch vụ đánh giá cao từ khâu tư vấn, thiết kế, tham khảo các mẫu có sẵn, in ấn độc quyền cho đến các ưu đãi, khuyến mại của chúng tôi. Nếu bạn lo lắng, in nhanh kỹ thuật số đắt đỏ so với in offset, vì thế không biết nên chọn đơn vị giá rẻ hoặc là do quá gấp gáp mà chi phí lại không cho phép thì chúng tôi sẽ giúp bạn tìm kiếm được một giải pháp tốt nhất.

Loading Facebook Comments ...

Tin Tức