In tem bảo hành giá rẻ, chất lượng với dịch vụ In Thiên Hà

Tem bảo hành là một trong những loại tem mà mọi người có thể bắt gặp tại hầu hết các sản phẩm điện tử, thiết bị công nghệ,… hiện nay. Việc sử dụng tem bảo hành để chứng minh sản phẩm uy tín, chính hãng và đảm bảo chất lượng đã trở thành “truyền thống” kinh doanh đối với đa số các doanh nghiệp, đặc biệt là những thương hiệu, nhãn hàng lớn. Bởi vậy, tem bảo hành có ý nghĩa và giá trị vô cùng lớn đối với sản phẩm, người mua hàng cũng như các nhà sản xuất. Do đó, dịch vụ in tem bảo hành giá rẻ của In Thiên Hà ngày càng được nhiều khách hàng ưa chuộng hơn cả.

Các loại tem bảo hành được cung cấp tại In Thiên Hà

Như mọi người có thể thấy, hiện nay tem bảo hành hay còn được gọi là tem vỡ có hai loại phổ biến là tem dai và tem giòn. Tại In Thiên Hà, chúng tôi phục vụ in ấn và sản xuất cả hai loại tem này dành cho khách hàng. Nhìn chung, cả tem giòn và tem dai đều là tem chỉ sử dụng được duy nhất một lần, đảm bảo công dụng của tem bảo hành đối với sản phẩm. Tuy nhiên, về cách thức thiết kế và in ấn cũng như đặc tính thì hai loại tem này lại khác nhau.

Với tem giòn, khi dán lên bề mặt sản phẩm, lớp tem này sẽ có đặc tính giòn do đó mà nếu mọi người bóc tách tem thì lớp tem này sẽ nứt và vỡ thành nhiều mảnh nhỏ. Điều này giúp mọi người ngăn ngừa được tình trạng bóc tách tem và dán lại, đồng thời giúp mọi người phân biệt được đâu là sản phẩm đã qua sử dụng. Thông thường, bề mặt tem giòn thường được in nhám, lì với nhiều màu sắc khác nhau.

Đối với tem dai, lớp tem thường khá bóng và chữ trên tem được in chìm màu bạc. Tem dai sau khi đã dán mà bóc ra sẽ không thể giữ nguyên hình dạng như ban đầu bởi lớp tem rất dai, khi bóc sẽ bị kéo biến dạng.

Lựa chọn in tem bảo hành giá rẻ tại In Thiên Hà

Trên thị trường in ấn hiện nay có khá nhiều công ty in cung cấp dịch vụ in tem bảo hành, song In Thiên Hà nhiều năm nay vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều khách hàng. Bởi lẽ, sử dụng dịch vụ in tem bảo hành của chúng tôi, mọi người sẽ được hưởng mức giá vô cùng hấp dẫn, không những thế chất lượng tem còn rất tốt, đảm bảo hiệu quả sử dụng cao. Đặc biệt, chúng tôi còn tư vấn thiết kế mẫu tem dành cho các đơn vị khách hàng sao cho hợp lý và đẹp mắt nhất. Hãy đến với In Thiên Hà để không bỏ lỡ dịch vụ in tem bảo hành chuyên nghiệp, giá rẻ nhé.

Loading Facebook Comments ...

Tin Tức