In phong bì thư đẹp, chất lượng cao

Trong kinh doanh để gây được ấn tượng đến với nhiều khách hàng phong bì thư có sự đóng góp khá quan trọng. Phong bì thư thể hiện sự lịch sự, sang trọng của doanh nghiệp và cũng là một hình thức đến quảng bá thương hiệu. In Thiên Hà có dịch vụ in phong bì thư đến với khách hàng.

Một số lưu ý trước khi in phong bì thư

Trước tiên bạn nên lưu ý về thiết kế phong bì, ngoại hình là yếu tố rất quan trọng nhằm gây được ấn tượng cũng như thiện cảm đến với khách hàng hoặc là đối tác. Trên phong bì cần có tên đầy đủ của công ty, logo – slogan của công ty. Bên cạnh đó cũng cần bổ sung thông tin liên hệ như là số điện thoại, địa chỉ, email, fax,..

Trong khi thiết kế bạn nên lựa chọn những họa tiết chìm sẽ tạo cho sản phẩm có nét đẹp sang trọng cũng như ấn tượng hơn rất nhiều.
Tiếp theo nên lựa chọn kích thước phù hợp, bạn có thể lựa chọn kích thước nhỏ, kích thước vừa hoặc là kích thước lớn. Căn cứ vào mục đích của công ty sẽ chọn mẫu phong bì có kích thước phù hợp.

Bạn cũng cần phải lưu ý chọn lựa loại giấy in. Nếu như bạn chỉ in thông thường thì chọn các loại giấy foffset trắng, kraf, couches,…Còn nếu như bạn  muốn sở hữu cho mình những chiếc phong bì có màu sắc riêng thì hãy sử dụng loại giấy mỹ thuật.

Công ty in phong bì thư đẹp, giá rẻ

Hiện nay, in Thiên Hà là một đơn vị nhận được sự tín nhiệm của rất nhiều công ty, doanh nghiệp có nhu cầu in phong bì thư.

Chúng tôi có hệ thống máy in hiện đại, tiên tiến nhất với tốc độ in nhanh, đáp ứng nhu cầu in phong bì có số lượng lớn đến với khách hàng. Hơn nữa, đội ngũ nhân viên in có nhiều năm kinh nghiệm đảm bảo sản phẩm khi được tạo ra luôn có chất lượng tốt và ngoại hình đẹp.

Chất liệu giấy in và màu in cam kết sản phẩm cao cấp vì thế phong bì luôn đạt đến tính thẩm mỹ cao. Từng đường nét đều rõ ràng, mịn, màu sắc chân thực, nổi bật tôn lên vẻ đẹp của phong bì thư.

Giá in phong bì tại công ty rất rẻ đặc biệt khi các đơn hàng với số lượng lớn. Giá được chiết khấu ở mức ưu đãi, tiết kiệm chi phí ở mức tối đa. Những khách hàng thân thiết còn được hưởng chính sách rất ưu đãi rất tốt. Mọi khách hàng sử dụng dịch vụ tại công ty chúng tôi đều rất hài lòng về các mẫu phong bì Thiên Hà in.

Chỉ cần đến với Thiên Hà là bạn sẽ được sử dụng dịch vụ in phong bì thư đẹp và giá rẻ nhất trên thị trường.

Loading Facebook Comments ...

Tin Tức