In name card nhanh, đẹp và giá rẻ

name card là một tấm thiệp có tính chất quan trọng đối với các cá nhân hoặc là doanh nghiệp nhằm tạo được ấn tượng đến với đối tác. Nhu cầu sử dụng loại card này ngày càng nhiều cho nên In Thiên Hà có dịch vụ in name card nhanh  với giá rất rẻ đến với khách hàng.

Lý do in name card nhanh  cho khách hàng

Công ty chúng tôi luôn trang bị hệ thống máy móc in một cách hiện đại  nhất đảm bảo cho quá trình in luôn được diễn ra một cách nhanh chóng. Chỉ cần có file thiết kế mẫu chúng tôi sẽ tiến hành in ngay tại xưởng để giao hàng đúng thời hạn thỏa  thuận giữa hai bên.

Đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm làm việc, sử dụng thành thạo, vận hành máy in một cách tốt nhất nên tốc độ in card name trở nên nhanh hơn, đảm bảo hơn.

Vì là máy hoạt động nên chỉ trong một thời gian ngắn sẽ in được số lượng lớn theo như đơn hàng của khách.
Dù in nhanh sản phẩm cho khách hàng nhưng chất lượng tấm name card luôn được đảm bảo có chất lượng cao. Hình ảnh chân thực, màu sắc đẹp và ấn tượng, màu in sắc nét, không bị nhòe, mờ đảm bảo có tính thẩm mỹ tốt nhất.

Chuyên in name card nhanh  giá rẻ

Đối với những khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ của công ty chúng tôi luôn hài lòng về mức giá Thiên Hà đưa ra.

Để đưa ra mức giá phù hợp cũng như phải chăng đến với khách hàng công ty luôn cân nhắc cũng như tính toán một cách hợp lý nhất, hướng đến mọi đối tượng khách hàng khi sử dụng dịch vụ của công ty đều có thể chi trả.

Vì sản phẩm in đều do công ty trực tiếp tiến hành in không hề qua khâu trung gian nên mức giá mà chúng tôi cung cấp luôn được đảm bảo là có chất lượng cao cũng như tốt nhất đến với khách hàng.

Trong trường hợp khách hàng chưa có bản thiết kế về thẻ card name công ty chúng tôi cũng có dịch vụ thiết kế đến với khách hàng. Bản thiết kế luôn đẹp mang phong cách riêng và cung cấp đầy đủ thông tin.

Cho dù là sử dụng dịch vụ nào của Thiên Hà bạn cũng luôn nhận được mức giá ưu đãi cũng như chất lượng tốt nhất.

Giờ đây, nếu như bạn mong muốn lựa chọn cho mình một đơn vị in vừa nhanh và có giá rẻ thì công ty của chúng tôi là nơi uy tín, có chất lượng cao dành cho bạn. Hãy đến với In Thiên Hà để được in name card nhanh  nhé. Liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0935188991 để được hỗ trợ và tư vấn nhanh nhất nhé!

Loading Facebook Comments ...

Tin Tức