In decal tem nhãn ở đâu giá rẻ?

Bạn đang có nhu cầu sử dụng tem nhãn nhưng lại không biết cơ sở nào nhận in với giá tốt. Bởi hiện nay trên thị trường có quá nhiều cơ sở cung cấp dịch vụ này kém chất lượng và không đảm bảo về giá. Bài viết sau đây sẽ gợi ý cho bạn địa chỉ nhận in decal tem nhãn đẹp với giá thành tốt nhất.

Tem nhãn decal là gì?

Thông thường có rất nhiều loại tem nhãn khác nhau được dán trên cùng một sản phẩm. Trong đó, tem decal là loại được dán trên những mặt hàng như đồ nhập khẩu, thực phẩm, thẻ tag trên quần áo, mỹ  phẩm,… để thể hiện những thông tin liên quan đến công ty sản xuất hoặc phân phối, hạn sử dụng, cách dùng,…

Ngoài ra, một số công ty dùng các mẫu tem decal có thiết kế đẹp dễ gây ấn tượng với khách hàng để dán trên sản phẩm. Tuy nhiên nội dung của tem vẫn liên quan đến sản phẩm hoặc thể hiện được logo, hình ảnh của công ty.

In decal tem nhãn ở đâu giá rẻ?

Tem decal thường được dán trên rất nhiều chất liệu khác nhau như: Kim loại, nhựa, nilon, thủy tinh,… vì vậy cần có độ bám dính cao. Ngoài ra, loại tem này được dùng cho rất nhiều mặt hàng nên cũng có yêu cầu là không bị mờ hoặc nhòe ngay cả khi để ở môi trường lạnh và ẩm.

Địa chỉ chuyên in tem decal giá rẻ

Tem decal được dùng trong nhiều mục đích khác nhau vì vậy mà nhiều đơn vị đã cung cấp dịch vụ in tem decal giá rẻ. Tuy nhiên để đảm bảo chất lượng in cũng như độ bám dính của tem khi sử dụng bạn nên tìm cơ sở có uy tín cao và được nhiều người dùng đánh giá tốt.

Công ty In Thiên Hà hiện đang cung cấp dịch vụ in tem decal với chất lượng vô cùng tốt. Sử dụng công nghệ in mới, kết hợp với hệ thống máy móc hiện đại chất lượng in tem decal tại đây rất sắc nét, không bị phai hoặc mờ.  Tại đây còn sử dụng loại giấy decal chất lượng cao, đảm bảo tem in xong không gặp phải tình trạng vỡ hình hoặc không có độ bám dính.

In Thiên Hà còn sở hữu đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, có khả năng tư vấn và thiết kế các mẫu tem nhãn decal theo đúng với yêu cầu và chất lượng mà khách hàng mong muốn.

Giá thành dịch vụ in decal tem nhãn tại đây có tính cạnh tranh cao so với thị trường, đảm bảo khách hàng sở hữu được tem với giá thành rẻ nhưng chất lượng vẫn được đảm bảo. Sử dụng tem nhãn giúp sản phẩm của bạn tạo được uy tín với khách hàng, vì vậy hãy liên hệ với In Thiên Hà để được tư vấn về dịch vụ in decal tem nhãn giá rẻ.

Loading Facebook Comments ...

Tin Tức