In Bao bì, vỏ hộp- Cách thể hiện đẳng cấp sản phẩm 

Các cụ có câu “tốt gỗ hơn tốt nước sơn” nhưng hiện nay tốt “gỗ” đồng thời cũng cần “nước sơn” có chất lượng. Bạn muốn sản phẩm của mình được tin dùng và ưa chuộng thì không chỉ cần sản phẩm chất lượng mà bao bì, vỏ hộp cũng rất quan trọng.

Tác dụng của việc có bao bì, vỏ hộp bắt mắt

Bao bì, vỏ hộp của sản phẩm là yếu tố quan trọng hơn những gì chúng ta nghĩ. Bao bì, vỏ hộp là những sản phẩm đặc biệt, chúng được thiết kế cho bất kì loại sản phẩm nào, được sử dụng để bao bọc và chứa đựng, nhằm bảo vệ giá trị sử dụng của hàng hóa, tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển, bảo quản trong kho và tiêu thụ sản phẩm. Bao bì, vỏ hộp của sản phẩm có liên quan đến cách thức bảo quản và trưng bày sản phẩm. Thông thường, bao bì được thiết kế rất hấp dẫn, phù hợp với sản phẩm và thương hiệu của doanh nghiệp và đóng vai trò quan trọng trong việc thu hút người tiêu dùng.

Giấy là chất liệu chủ yếu được sử dụng để làm ra bao bì, vỏ hộp, vì vậy rất dễ dàng thiết kế ,in ấn và ngày nay để có thể bảo vệ sản phẩm tốt hơn thì giấy được phủ lớp màng plastic hoặc màng nhôm hay giấy bìa cứng để cho hộp, bao bì carton.Chính bởi được thiết kế làm bằng giấy nên các bao bì, vỏ hộp này nhẹ, rất dễ phân hủy, thân thiện với môi trường nhưng khi gặp nước lại dễ rách, nát và thấm nước.

Tuy vậy, không thể phủ nhận tác dụng tuyệt vời mà những chiếc bao bì, vỏ hộp này mang tới. Nhờ có chúng mà sản phẩm được bắt mắt cũng như trở nên thu hút hơn khi những chiếc bao bì được chú trọng rồi được thiết kế một cách sáng tạo và có nét độc đáo. Bởi khi đặt hai sản phẩm có chất lượng tương đương lên bàn so sánh, người tiêu dùng thường chọn những sản phẩm có một vẻ ngoài đẹp đẽ hơn là sản phẩm có mẫu mã sơ sài. Trên bao bì thường ghi khái quát những thông tin sản phẩm,logo công ty sản xuất,… để cung cấp cho khách hàng ngay khi quan sát để tạo sự ấn tượng và ghi nhớ.

Tin tưởng In Thiên Hà là lựa chọn hàng đầu

Bao bì và vỏ hộp của sản phẩm mà In Thiên Hà chúng tôi thực hiện luôn tự hào có chất lượng và thành phẩm tốt nhất cho khách hàng. Đến với In Thiên Hà, bạn sẽ được hưởng nhiều mức giá thành rẻ và hợp lý cũng như tương ứng với các kiểu in mà khách hàng chọn như khi in ấn kết hợp với ép nhũ, phủ UV định hình, tiến hành dập nổi… để làm bao bì, vỏ hộp thêm ấn tượng hơn.

In Thiên Hà nổi tiếng với kinh nghiệm lâu năm và làm ăn uy tín, nếu bạn đang tìm một đối tác để cùng tạo ra những thành phẩm tuyệt vời thì chúng tôi tự tin để hoàn thành công việc mà khách hàng giao phó.

Email: inthienha07@gmail.com

Tel: 024 3999 3233 – Hotline: 0935 188991

Loading Facebook Comments ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin Tức