Hiệu quả truyền thông nổi bật từ in tờ rơi

Marketing quảng cáo không chỉ dừng lại ở các bài pr trên báo chí, content website hay Facebook, không phải chỉ có TVC truyền hình, audio trên phát thanh mà nó còn đến ở cả những mẫu tờ rơi. In tờ rơi là giải pháp truyền thông có lịch sử lâu đời nhất, tiêu tốn chi phí ít nhất, tác động trực tiếp đến khách hàng, đạt hiệu quả tiếp cận thương hiệu nhanh hơn.

Nhu cầu in tờ rơi 

Doanh nghiệp, cửa hàng của bạn chuẩn bị khai trương ra mắt sản phẩm mới hay chuẩn bị tổ chức các chương trình sự kiện? Bạn muốn sự kiện của mình được phủ sóng rộng rãi hơn, nhiều người biết đến hơn? Dùng TVC quá tốn kém, bài pr đăng báo mức độ bao phủ thấp, hiệu quả không cao. In tờ rơi chính là giải pháp tốt nhất dành cho các startup hay những doanh nghiệp, cửa hàng mới tối ưu chi phí truyền thông marketing.

Nhu cầu in ấn tờ rơi ngày càng nhiều hơn. Ngay cả những dịch vụ thông tắc cống, tuyển dụng việc làm… cho đến buổi sự âm nhạc hoành tráng, đại tiệc sale từ các siêu thị cũng dùng tờ rơi là phương pháp tuyên truyền.

In tờ rơi tiết kiệm chi phí, truyền thông nhanh chóng nên không có khó hiểu khi phương pháp quảng cáo lâu đời này ngày nay vẫn được ứng dụng phổ biến như vậy. Tiếp cận khách hàng thông qua tờ rơi là điều mà rất nhiều doanh nghiệp áp dụng và đều đạt được thành công.

Làm sao để tờ rơi thu hút khách hàng?

Muốn tờ rơi thu hút được sự quan tâm và hấp dẫn mọi khách hàng, đặc biệt là người dùng tiềm năng thì cần phải đảm bảo được thiết kế ấn tượng, bố cục sắp xếp khoa học, title giật gân.

Và nếu bạn muốn có được những thiết kế tờ rơi đẹp, in ấn sắc nét, độc đáo thì cần đến đội ngũ có kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Tại thủ đô Hà Nội, công ty TNHH In Thiên Hà là địa chỉ uy tín hàng đầu về in ấn tờ rơi, cam kết mang đến cho các khách hàng những mẫu tờ rơi thiết kế nổi bật, màu sắc hài hòa và chất lượng giấy in tốt nhất.

Sau khi nghiên cứu kỹ về đối tượng khách hàng tiềm năng, đội ngũ thiết kế đồ họa của in Thiên Hà sẽ lên phương án thiết kế và làm nội dung chi tiết để mang đến những mẫu tờ rơi xuất sắc nhất, góp phần giúp đẩy mạnh độ phủ sóng thương hiệu cho các công ty, doanh nghiệp.

In Thiên Hà hoàn toàn xứng đáng là sự lựa chọn ưu tiên số 1 dành cho mọi doanh nghiệp khi tìm kiếm địa chỉ in tờ rơi quảng cáo uy tín, chuyên nghiệp.

Loading Facebook Comments ...

Tin Tức