Hiệu quả kinh doanh tăng cao nhờ dịch vụ in phiếu thu

Hiện nay khi sử dụng các dịch vụ ăn uống tại nhà hàng, quán ăn, quán cafe, thay vì thanh toán thủ công như trước kia giờ đây mọi khách hàng có thể thanh toán dựa trên phiếu thu, phiếu order. Dựa vào đặc điểm này, dịch vụ in phiếu thu cũng đang thu hút được nhiều sự quan tâm tìm hiểu của các doanh nghiệp.

Đặc điểm nhận dạng của phiếu thu

Phiếu thu không những giúp các dịch vụ, bán hàng kinh doanh tiết kiệm được thời gian thanh toán đối với khách hàng mà còn khẳng định được sự chuyên nghiệp, chu đáp của mình.

Phiếu thu có chức năng ghi lại các sản phẩm, dịch vụ mà khách hàng đã sử dụng, dựa vào đấy người kế toán sẽ thanh toán số tiền khách hàng phải trả và giữa 2 bên sẽ dễ dàng đối chiếu mức phí dựa trên phiếu thu, hóa đơn. Phiếu thu được tạo làm 2 liên, liên giao cho khách hàng và liên kế toán giữ lại, điều này giúp bảo vệ quyền lợi cho khách hàng đồng thời tránh được thất thoát khi tính sổ sách.

Có phiếu thu việc thu chi của các dịch vụ được trở nên chuyên nghiệp, mang đến sự tin cậy và hài lòng cho khách hàng. Hiện nay bất cứ dịch vụ nào cũng đều sử dụng phiếu thu để có thể tiện lợi trong việc thanh toán cũng như lưu lại thông tin của khách hàng.

Địa chỉ in phiếu thu chuyên nghiệp

Phiếu thu chất lượng tốt phải có màu mực rõ nét, được chia thành từng mục cụ thể, khoa học. Phiếu thu được sản xuất theo từng quyển sổ để tránh thất lạc đồng thời tạo được tính chuyên nghiệp cho từng dịch vụ.

Thời gian qua dịch vụ in phiếu thu của công ty In Thiên Hà thu hút được sự quan tâm chú ý của nhiều khách hàng. Với nhiều năm thiết kế và in ấn phiếu thu, chúng tôi luôn mang đến sự tin cậy và hài lòng cho khách hàng nhờ chất lượng phiếu thu tốt, đặc điểm thiết kế độc đáo, khoa học.

Công ty In Thiên Hà là một trong những công ty đi đầu xu hướng phát triển dịch vụ in ấn tại Hà Nội. Bên cạnh dịch vụ in phiếu thu, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ in túi giấy, in card visit, in kẹp file,…Các dịch vụ in ấn của chúng tôi không ngừng sáng tạo để mang đến cho khách hàng nhiều sản phẩm độc đáo, mới lạ và chuyên nghiệp.

Hãy liên hệ với chúng tôi về số điện thoại 0935.188.991 để được tư vấn thiết kế sản phẩm và đặt hàng số lượng lớn với mức giá cực ưu đãi. Công ty In Thiên Hà luôn tự hào là người bạn đồng hành tin cậy và bền vững dành cho mọi khách hàng.

Loading Facebook Comments ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin Tức