Dịch vụ in phiếu thu, phiếu order nhanh chóng

Tại mọi doanh nghiệp, hóa đơn đóng vai trò quan trọng và là tài liệu không thể thiếu để thể hiện các mối quan hệ giữa mua và bán nhằm xác định được hoạt động của doanh nghiệp có lỗ hay được lãi. Với công ty in Thiên Hà, mọi hóa đơn được in ấn đầy đủ theo mẫu và theo nhu cầu mà khách hàng đặt ra đảm bảo quá trình hoạt động phù hợp về mặt pháp luật và và ổn định lâu dài trong kinh doanh.

Vai trò của các loại phiếu thu, phiếu order trong kinh doanh

Phiếu thu, phiếu order là một dạng của các mẫu hóa đơn, nó có vai trò quan trọng đối với kế toán để làm chứng từ, hạch toán thu chi rõ ràng và xác định được nguồn thuế cần phải nộp cho nhà nước. Trên các mẫu phiếu này thường được công ty in Thiên Hà in ấn đầy đủ các nội dung phục vụ cho quá trình mua bán diễn ra thuận lợi hơn.

Mẫu phiếu thu và phiếu order thường được in dưới dạng mẫu có sẵn, tuy nhiên trong một số trường hợp hoặc trong các loại hình doanh nghiệp kinh doanh mặt hàng khác nhau thì hóa đơn và các mẫu phiếu này cũng sẽ khác nhau tương ứng. Trên hóa đơn, thông tin về hóa đơn và xác nhận giao dịch thực hiện là thông tin quan trọng không thể thiếu.

Trong đó các thông tin về loại hóa đơn, số hóa đơn, ngày phát hành ngày ký nhận đều được thể hiện một cách đầy đủ và phù hợp với quy định mà pháp luật đặt ra. Thông tin về người bán, thông tin về hàng hóa và dịch vụ cung cấp đóng vai trò là cơ sở để định giá hàng hóa cũng như thể hiện được mối quan hệ giao dịch giữa hai bên với nhau cùng hợp tác.

Dịch vụ in hóa đơn nhanh chóng, tiết kiệm

Tại công ty in Thiên Hà, dịch vụ in hóa đơn, đặc biệt là in mẫu phiếu thu, phiếu order vô cùng phổ biến. Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trên thị trường cùng với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, có trình độ chuyên sâu kết hợp với máy móc công nghệ in ấn hiện đại giúp cho khách hàng có được các mẫu hóa đơn chính xác nhất, đầy đủ nhất và chất lượng nhất cùng với mức giá cả hợp lý nhất.

Ngoài các thông tin bắt buộc cần thiết, các cá nhân kinh doanh cũng có thể yêu cầu công ty in ấn thêm các tiêu chí khác như logo của doanh nghiệp, trang trí quảng cáo, thêm các mục phù hợp với hoạt động sản xuất kinh doanh của đơn vị. Với chất lượng dịch vụ uy tín, đảm bảo sẽ mang lại sự hài lòng nhất định cho mọi khách hàng, thực hiện in ấn nhanh chóng, đảm bảo chất lượng, đúng số lượng và thời gian giữa hai bên ký kết.

Loading Facebook Comments ...

Tin Tức