Địa chỉ in tem vỡ giá rẻ tại Hà Nội uy tín hiện nay

Tem vỡ là một dạng tem bảo hành dùng để đánh dấu ngày tháng bảo hành sản phẩm, nhằm tránh những trường hợp tráo hoặc đổi những sản phẩm đã hết hạn thành còn hạn,… Vậy khi muốn in tem vỡ thì đâu là địa chỉ in tem vỡ tại Hà Nội uy tín hiện nay?

1. Tem vỡ là gì?

Tem vỡ hay còn được gọi là tem bể, đây là một dạng tem bảo hành được in trên chất liệu decal giấy đặc biệt. Đồng thời, đây còn là loại tem đặc biệt và chuyên dùng để niêm phong bảo hành trên các thiết bị điện, điện tử, hoặc các loại sản phẩm khác đã phát hành phiếu bảo hành cho khách hàng.

Địa chỉ in tem vỡ giá rẻ tại Hà Nội uy tín hiện nay

Hiện nay, tem vỡ là một trong những loại có giá trị được sử dụng phổ biến rộng rãi trong đời sống. Và thông thường, in tem vỡ giống như là: in tem bảo hành, in decal, tem phụ,… Bởi tính chất dễ vỡ nên nó thường được dùng làm tem vỡ sản phẩm, niêm phong thiết bị hàng hoá. Thông thường, tem vỡ phục vụ cho ngành công nghiệp linh kiện máy móc, quy trình bảo hành hàng hoá của các công ty, đơn vị sản xuất,…

2. Đặc điểm của tem vỡ

Tem vỡ là loại tem đặc biệt và thường có những đặc điểm dưới đây.

Địa chỉ in tem vỡ giá rẻ tại Hà Nội uy tín hiện nay

Về tính chất: Đây là loại tem được làm bằng nguyên liệu đặc biệt giống như giấy nhưng rất dễ vỡ ( dòn ) khi đã dán vào sản phẩm.
Về công dụng: Thông thường, tem vỡ được dùng để đánh dấu ngày tháng bảo hành sản phẩm mà thường là sản phẩm thuộc lãnh vực điện tử. Việc này sẽ giúp nhằm tránh những trường hợp tráo, đổi từ SP đã hết hạn bảo hành thành SP còn thời hạn bảo hành gây thiệt hại cho người bán.
Về phân loại tem vỡ: Tem vỡ thường có 2 loại là tem vỡ dạng dai và tem vỡ hologram.

Hiện nay in tem vỡ mang lại nhiều lợi ích khách nhau, nhưng để việc in tem vỡ giá rẻ chất lượng thì bạn nên tìm những địa chỉ uy tín.

3. Địa chỉ in tem vỡ giá rẻ tại Hà Nội uy tín hiện nay

Để đáp ứng nhu cầu in tem vỡ của người tiêu dùng thì hiện nay có rất nhiều địa chỉ in tem vỡ ra đời. Tuy nhiên, bên cạnh những địa chỉ in tem vỡ giá rẻ chất lượng thì cũng xuất hiện không ít cơ sở kém chất lượng.

Vì vậy, nếu đang phân vân không biết đâu là địa chỉ in tem vỡ tại Hà Nội uy tín và chất lượng thì Công ty Cổ phần In Thiên Hà sẽ là một trong những lựa chọn hàng đầu. Tại đây, bạn sẽ được tư vấn và thực hiện bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình cùng giá cả hợp lý.

Hy vọng với những thông tin được cung cấp trên đây thì bạn sẽ biết được đâu là địa chỉ in tem vỡ giá rẻ tại Hà Nội uy tín và chất lượng hiện nay.