Bao bì, vỏ hộp – yếu tố tác động quyết định của khách hàng

Trên thị trường hàng hóa hiện nay tung ra vô vàn các loại hình sản phẩm đa dạng về công dụng, hình thức. Vì vậy để sản phẩm của mình được chú ý thì vẻ ngoài là bao bì, vỏ hộp của sản phẩm là vô cùng quan trọng.

Thu hút khách hàng với bao bì, vỏ hộp độc đáo

Với tình hình cạnh tranh khốc liệt giữa các sản phẩm cùng loại trên thị trường hiện nay ngoài đảm bảo chất lượng hay chú trọng sáng tạo marketing sản phẩm của mình thì mẫu mã của bao bì sản phẩm chính là yếu tố không hề nhỏ tác động đến việc thành-bại trong doanh thu.

Những chiếc bao bì, vỏ hộp này dùng để đóng gói, bảo vệ sản phẩm tránh khỏi các tác động của nhiệt độ hay không khí và đập vật lý bên ngoài ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm như vỡ, nấm, mốc,hư hỏng,…Chất liệu làm ra những chiếc bao bì chủ yếu là làm bằng giấy, dễ dàng thiết kế in ấn, để có thể bảo vệ sản phẩm tốt hơn thì ngày nay giầy được phủ lớp màng plastic hoặc màng nhôm hay giấy bìa cứng để cho hộp, bao bì carton. Vì được làm bằng giấy nên các bao bì, vỏ hộp này nhẹ, rất dễ phân hủy, thân thiện với môi trường nhưng khi gặp nước lại dễ rách, nát và thấm nước.

Nhưng nhờ có bao bì, vỏ hộp mà việc sắp xếp, vận chuyển các sản phẩm trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn. Đặc biệt quan trọng là thiết kể của bao bì, vỏ hộp chính là thứ lọt vào mắt của người nhìn đầu tiên, thiết kế sáng tạo và độc đáo thì mới tạo được ấn tượng về sản phẩm cũng như về mặt thẩm mĩ. Khách hàng luôn có xu hướng chọn những mặt hàng vừa có chất lượng nhưng thiết kế phải đẹp mắt. Trên bao bì thường ghi khái quát những thông tin sản phẩm,logo công ty sản xuất,… để cung cấp cho khách hàng ngay khi quan sát để tạo sự ấn tượng và ghi nhớ.

Lựa chọn In Thiên Hà, chúng tôi sẽ giúp sản phẩm của bạn trở nên đặc biệt

Bao bì và vỏ hộp của sản phẩm mà chúng tôi thực hiện luôn có chất lượng và thành phẩm tốt nhất cho khách hàng. Với nhiều mức giá thành rẻ và hợp lý cũng như tương ứng với các kiểu in mà khách hàng chọn như khi in ấn kết hợp với ép nhũ, phủ UV định hình, tiến hành dập nổi… để làm bao bì, vỏ hộp thêm ấn tượng hơn.

In Thiên Hà nổi tiếng với kinh nghiệm lâu năm và làm ăn uy tín, nếu bạn đang tìm một đối tác để cùng tạo ra những thành phẩm tuyệt vời thì chúng tôi tự tin để hoàn thành công việc mà khách hàng giao phó.

Loading Facebook Comments ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin Tức