5 lưu ý khi in tag quần áo mà bạn cần biết

In tag quần áo hiện nay là dịch vụ phổ biến nhằm khẳng định thương hiệu của bạn và đồng thời giúp thu hút khách hàng. Tuy nhiên, rất nhiều công ty, doanh nghiệp,… khi muốn in tag quần áo thì không biết cần phải chuẩn bị cũng như lưu ý những gì. Hiểu được điều đó, chúng tôi xin được chia sẻ một số lưu ý khi in tag quần áo dưới đây.

1. Cần có mẫu thiết kế

5 lưu ý khi in tag quần áo mà bạn cần biết

Không chỉ in tag quần áo mà trước khi in bất kỳ thứ gì bạn cũng cần một bản thiết kế sẵn trước. Và dù chưa thiết kế trên phần mềm thì chúng ta phải tưởng tượng thẻ bài của mình như thế nào và kích thước ra sao. Chỉ như vậy thì người thiết kế mới hiểu rõ mong muốn của bạn và làm hài lòng bạn hơn.

Lúc này, với mẫu thiết kế sẵn có thì nhà in sẽ thiết kế đúng với nhu cầu bạn đưa ra. Đồng thời, đảm bảo chất lượng in tag quần áo tốt nhất.

2. Thông tin trên tag quần áo

Thông thường, trên các tag quần áo sẽ chứa các thông tin cơ bản như: giá cả, tên thương hiệu, logo và kèm theo thông tin hướng dẫn sử dụng,… Những thông tin này vô cùng quan trọng trong kinh doanh quần áo. Bởi thông qua những thông tin này thì khách hàng sẽ hiểu rõ sản phẩm mà mình đang sử dụng đến từ đâu, được làm từ nguyên liệu nào?,… Đây chính là yếu tố mà sẽ thu hút họ ngay từ đầu.

3. Màu sắc của tag quần áo

5 lưu ý khi in tag quần áo mà bạn cần biết

Trước in tag quần áo thì bạn cần chọn màu sắc cho thẻ tag của thương hiệu mình. Thông thường, quần áo có thể có màu khác nhau nhưng không nên dùng mỗi tag màu cho từng loại màu quần áo. Vì vậy, tốt nhất là bạn nên đồng nhất để khách hàng dễ dàng nhận biết sản phẩm. Đồng thời, dùng ngay chính màu mà bạn thường dùng như trên logo của công ty.

4. Chất liệu in thẻ tag quần áo

In tag quần áo hiện nay có rất nhiều chất liệu khác nhau cho bạn lựa chọn và rẻ có, đắt có,… Tuy nhiên, bạn nên cân nhắc chọn loại phù hợp với sản phẩm quần áo của bạn. Bởi những tag quần áo này sẽ không được khách hàng giữ lại khi mua xong quần áo. Vì vậy, bạn có thể tham khảo một số chất liệu như: giấy Kraft, giấy couche, giấy bristol,…

5. Thời gian hoàn thành in ấn

Thời gian là yếu cần được lưu ý cuối cùng, bởi bạn cần biết rõ rõ thời gian hoàn thành của công ty in. Từ đó, giúp bạn chắc chắn hoàn thành thành phẩm quần áo nhanh chóng.

Với 5 lưu ý khi in tag quần áo trên đây, hy vọng sẽ giúp bạn thực hiện quá trình này một cách nhanh chóng và đồng thời lựa chọn được tag quần áo phù hợp nhất.