Thiết kế catalogue, profile

Thiết kế catalogue, profile Cũng giống như tạp chí, Catalogue/Profile thường được khách hàng giữ lại để tham khảo trong tương lai hoặc để đặt tại các cửa hàng giới thiệu sử dụng hàng ngày. Vì thế, khi thiết kế Catalogue/ Profile cần có sự sáng tạo đủ để gây sự chú ý và quan tâm của khách hàng tiềm năng cũng như chủ đầu tư.

Công ty In Thiên Hà là sự lựa chọn tốt nhất của bạn với dịch vụ thiết kế Catalogue/Profile chuyên nghiệp – cung cấp các ấn phẩm Catalogue/ Profile công ty ấn tượng, bắt mắt truyền tải thông điệp của bạn tới khách hàng một cách mạnh mẽ.

TIÊU CHÍ THIẾT KẾ CATALOGUE/PROFILE ĐẸP

– Thiết kế Catalogue/Profile cần đề cao sự đơn giản, dễ dàng nắm được thông tin cần thiết, thân thiện với người sử dụng.

– Thiết kế Catalogue/Profile cần lựa chọn hình ảnh đẹp, sắc nét, chỉnh sửa cắt ảnh, làm hiệu ứng nổi bật các chi tiết thậm chí làm nổi bật các tính năng quan trọng khiến cho sản phẩm ấn tượng hơn.

– Thiết kế Catalogue/Profile cần đồng bộ với bộ nhận diện thương hiệu, từ màu sắc, font chữ, phong cách đều phải có sự thống nhất.

LÝ DO BẠN CHỌN IN THIÊN HÀ ĐỂ THIẾT KẾ CATALOGUE/PROFILE

– Đội ngũ thiết kế tốt nghiệp các trường đại học mỹ thuật và có nhiều năm kinh nghiệm.

– Phong cách thiết kế đa dạng, am hiểu văn hóa vùng miền.

– Kinh nghiệm làm việc với hàng nghìn khách hàng.

– Cung cấp dịch vụ toàn diện từ tư vấn, biên tập nội dung, chụp hình sản phẩm, thiết kế và in ấn thành phẩm.

BẠN NHẬN ĐƯỢC TỪ DỊCH VỤ THIẾT KẾ CATALOGUE/PROFILE

– Mẫu Catalogue/Profile được trình bày đẹp mắt, độc đáo, ấn tượng.

– In ấn và gia công thành phẩm chất lượng cao.

– Thể hiện được hình ảnh chuyên nghiệp, gắn kết với thương hiệu tổng thể.

Vui lòng liên hệ Tel: 024 3999 3233 – Hotline: 0935 188991– Email: inthienha07@gmail.com để có báo giá chi tiết thiết kế và in ấn theo từng quy cách. In Thiên Hà trân trọng cảm ơn!

Loading Facebook Comments ...

Báo giá dịch vụ In Thiên Hà