Tham khảo những mẫu in tờ rơi quảng cáo hấp dẫn

Tờ rơi quảng cáo dần khẳng định vị trí của mình trong việc truyền bá thông tin, hình ảnh công ty, thương hiệu tới các công chúng mục tiêu. Nó là một trong những công cụ truyền bá thông tin hiệu quả và nhanh chóng.

Hình thức in tờ rơi quảng cáo phát cho mọi người quan tâm đến sản phẩm của mình tại các cuộc triển lãm, các sự kiện hội chợ hoặc sự kiện trưng bày sản phẩm đang thực sự phát huy hiệu quả.

Tham khảo những mẫu in tờ rơi quảng cáo hấp dẫn 1

Chính vì vậy mà khi thiết kế mẫu in tờ rơi quảng cáo thì bạn nên chú trọng vào các yếu tố như: ảnh chụp sản phẩm thể hiện trong tờ in, thông tin cung cấp trong tờ in,… Bạn phải chắc chắn rằng hình ảnh phải đủ rõ ràng để sản phẩm khi in được sắc nét, đạt được sụw thẩm mỹ cao. Phần lớp thông tin mà bạn muốn truyền tải trong tờ rơi phải xúc tích, phải rõ ràng, dễ hiểu, có điểm nhấn, thể hiện được thế mạnh sản phẩm, dịch vụ mình cung cấp.

Có những loại mẫu tờ rơi mà bạn có thể tham khảo đó là:

– In tờ rơi quảng cáo số lượng nhiều, p phát hàng loạt : bạn có thể chọn loại giấy in tờ rơi là giấy couchers 100 – 150 gsm giá rẻ, với các kích thước A4, A3,… tùy vào số thông điệp bạn muốn truyền tải.

– In tờ rơi quảng cáo chất lượng cao: Nếu mục đích tờ rơi của bạn là để phát trong các showroom, các khách sạn, gửi những đối tác cao cấp thì bạn nên chọn những loại in tờ rơi chất lượng. Bạn có thể chọn loại giấy couchers 200 – 300gsm để giúp tờ rơi của mình có độ đẹp, sang trọng và cứng cáp hơn.

Tham khảo những mẫu in tờ rơi quảng cáo hấp dẫn 2

Nếu bạn chưa biết lựa chọn mẫu nào thì có thể nhờ các bên thiết kế, bên in ấn tư vấn. Bạn có thể tham khảo các mẫu thiết kế của In Thiên Hà – đơn vị thiết kế tờ rơi theo yêu cầu của khách hàng với đa dạng các mẫu tờ rơi để bạn chọn lựa như:

– Mẫu in tờ rơi quảng cáo khai trương showroom, khai trương cửa hàng

– Mẫu in tờ rơi quảng cáo sản phẩm, giảm giá, khuyến mại dịch vụ

– Mẫu in tờ rơi quảng cáo các shop, các cửa hàng đến với khách hàng thân thiết

– Mẫu in tờ rơi tuyển dụng

– Mẫu in tờ rơi tuyển sinh

– Mẫu in tờ rơi du lịch

– Mẫu in tờ rơi tuyên truyền

– In card visit

Hãy cho chúng tôi biết ý tưởng, mục đích của bạn, chúng tôi sẽ thể hiện nó một cách hoàn hảo nhất trên tờ rơi của bạn. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn miễn phí dịch vụ cho khách hàng của mình. Hãy liên hệ với chúng tôi để cảm nhận được một dịch vụ tốt nhất.

Loading Facebook Comments ...

Tin Tức