Những lưu ý cần thiết khi thiết kế in lịch treo tường

In lịch treo tường đang là một phương thức quảng cáo được nhiều doanh nghiệp sử dụng để quảng bá hình ảnh, các thông điệp của công ty hay gởi gắm tình cảm đến với những khách hàng thân thiết của mình.

Những lưu ý cần thiết khi thiết kế in lịch treo tường 1

Nếu bạn muốn thiết kế và in lịch treo tường để dùng trong nội bộ doanh nghiệp hay để tặng quà cho đối tác, khách hàng thì bạn nên chú ý một số thông tin dưới đây.

Ý tưởng thiết kế chung cho toàn bộ cuốn lịch/ tờ lịch

Chủ đề để bạn chọn in lịch treo tường rất đa dạng như thiên nhiên, thắng cảnh du lịch, tranh phong thủy, các công trình hiện đại, hoa lá, … Bạn nên dựa vào lĩnh vực kinh doanh của công ty mình để chọn lĩnh vực cho phù hợp.

Ví dụ như bạn làm về bất động sản, chủ đề có thể chọn là các công trình cao tầng, các dự án nhà ở đẹp, độc. Hoặc bạn làm về bên bán đồ gia dụng, chăn gia gối đệm thì có thể chọn chủ đề cuộc sống xanh để thể hiện trên tập lịch của mình.

Lựa chọn kích thước và hình ảnh in lịch

Kích thước khi in lịch treo tường thay đổi tùy theo thể loại hoặc khách hàng có thể đặt theo kích thước riêng. Nhưng dù chọn kích thước nào, bạn vẫn nên dựa theo nội dung bạn muốn thể hiện trên cuốn lịch nhiều hay ít để chọn loại kịch thước hợp lý. Thông thường in lịch treo tường cũng có một số kích thước để bạn có thể tùy chọn.

Những lưu ý cần thiết khi thiết kế in lịch treo tường 2

Hình ảnh trên lịch sẽ phải dựa theo chủ để xuyên suốt cuốn lịch. Hình ảnh nên rõ ràng, sắc nét, thể hiện được ý đồ bạn muốn khách hàng ngầm hiểu. Bạn nên chọn những hình ảnh độc đáo để cho sản phẩm khi hoàn thiện sẽ thêm ấn tượng. Các đơn vị in lịch treo tường sẽ giúp bạn phân loại, xử lý hình ảnh, tạo bố cục.

Chọn chất liệu in phù hợp

Tùy vào nhu cầu và chi phí dành cho hạng mục in lịch treo tường mà bạn có thể cân nhắc lựa chọn chất liệu in hợp lý nhất.

Nếu bạn muốn bộ lịch in đẹp, sang trọng, lịch lãm thì bạn nên chọn dòng giấy in, mực in có chất lượng. Bởi bộ lịch là món quà bạn gửi tới khách hàng nhưng ẩn chứa bên trong chính là mục đích quảng bá thương hiệu, gây ấn tượng trong lòng khách hàng. Vậy nên, bạn không nên tặng một bộ lịch kém chất lượng, nhất là đối với những khách hàng cao cấp của mình.

Những lưu ý cần thiết khi thiết kế in lịch treo tường 3

Tiết kiệm chi phí là một điều tất yếu nhưng nếu món quà tặng không tốt sẽ rất có thể gây nên hiệu ứng, cảm nhận không tốt từ phía khách hàng. Món quà cũng chính là yếu tố để bạn cho thấy tầm quan trọng mà bạn danh cho người nhận. Khách hàng sẽ thấy mình bị coi thường nếu như nhận được món quà kém chất lượng.

Với những lưu ý trên, mong rằng đơn vị bạn sẽ có được một ý tưởng, một kế hoạch in lịch treo tường phù hợp.

Loading Facebook Comments ...

Tin Tức