In thẻ tích điểm

Để thành công trong kinh doanh bạn phải thành công trong khâu chăm sóc khách hàng. Vì đơn giản, khi bạn muốn hoạt động lâu dài bạn cần có những khách hàng trung thành với bạn. Nguồn khách đó giúp bạn ổn định doanh thu trong kinh doanh, giúp bạn phát triển thêm các nguồn khách hàng mở rộng thêm thị trường. Khi thành công trong mô hình này chắc hẳn việc kinh doanh của bạn đã thành công ngoài mong đợi. In thẻ tích điểm cũng giúp bạn thành công trong việc giữ chân khách hàng đối với mình.

in the tich diem_01

Có khá nhiều phương thức để chăm sóc khách hàng, ví dụ như thực hiện các chương trình khuyến mãi, thẻ thành viên, thẻ thân thiện, thẻ tích điểm…Và những cách làm đó đã đem lại hiệu quả cho kinh doanh. Ở tại thị trường Việt Nam hình thức thẻ tích điểm mới có được vài năm gần đây những các hệ thống cửa hàng siêu thị đều đã áp dụng cách làm này để thu hút được khách hàng của mình. Và một tấm thẻ tích điểm đã góp phần quan trọng vào trong các chiến lược kinh doanh đem đến sự thành công.

in the tich diem_02

Nếu bạn áp dụng các chương trình khuyến mãi sẽ khó kiểm soát được khách hàng và cũng khó có thể đưa ra được những chương trình khuyến mãi phù hợp cho từng khách hàng. Thẻ tích điểm đã khắc phục được nhược điểm đó giúp bạn chăm sóc tận tình chu đáo đến từng khách hàng. Hình thức in thẻ tích điểm này có ở hầu hết tất cả các nước như: mỹ , Anh, Pháp…họ đã áp dụng từ lâu và được các chuyên gia kinh tế đánh giá là một phương thức kinh doanh thành công. Các đơn vị, công ty  Việt Nam cũng  đưa các phương pháp in thẻ tích điểm vào trong kinh doanh và đã thu được những thành công nhất định.

in the tich diem_04

Đối với người mua hàng, ai ai cũng thích được giảm giá khi mua hàng. Chương trình giảm giá càng nhiều càng kích thích nhu cầu mua hàng của người tiêu dùng. Nhưng nếu như bạn áp dụng mang tính đại trà sẽ khiến doanh thu của bạn giảm đi đáng kể không được như bạn mong muốn.

Do đó bạn cần có một phương pháp chăm sóc khách hàng theo từng nhóm khác nhau. Chắc chắn với thẻ tích điểm sẽ giúp cho bạn thành công để thực hiện phương pháp này.

in the tich diem_05

Các thẻ tích điểm sẽ cho bạn chính xác số tiền mà khách hàng đã chi, bạn có thể đặt các mức chi khác nhau và có sự chăm sóc đặc biệt dành riêng cho từng đối tượng khách hàng. Việc làm đó càng kích thích họ cố gắng mua hàng tại cửa hàng để được hưởng ưu đãi cao nhất. Các mẫu thẻ tích điểm sẽ giúp bạn hoàn thành nó

MẪU THẺ TÍCH ĐIỂM

in the tich diem_05

in the tich diem_06

in the tich diem_07

in-the-tich-diem_08

in-the-tich-diem_10

in-the-tich-diem_11

in-the-tich-diem_12
2015-07-08-11-39-11in-the-tich-diem-04

Báo giá in thẻ tích điểm

Loading Facebook Comments ...

Báo giá dịch vụ In Thiên Hà