Giới thiệu chung

          Công Cổ phần In Thiên Hà tiền thân là xưởng in Thiên Hà hoạt động trên lĩnh vực thiết kế, in ấn từ những năm 90 của thế kỷ trước. Năm 2009, Công ty chính thức được thành lập. Công ty Cổ phần In Thiên Hà là một trong số ít những công ty tư nhân tiên phong trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ in ấn trọn gói với đầy đủ các công đoạn trong linh vực in offset từ thiết kế, chế bản in, in hoàn thiện và gia công sau in ngay tại một địa điểm.

          Trải qua hơn 20 năm phát triển từ khi còn là xưởng in Thiên Hà cho đến nay Công ty Cổ phần In Thiên Hà đã liên tục nâng cao trình độ của từng bộ phận, thường xuyên cử cán bộ chuyên trách tham gia các khóa đào tạo ngắn hạn, nâng cấp thiết bị định kỳ, đổi mới tư duy sáng tạo và nâng cao chất lượng phục vụ, những thiết kế và sản phẩm của Công ty In Thiên Hà luôn được Quý khách hàng, đối tác đánh giá cao về chất lượng và tính mỹ thuật.

          Công ty Cổ phần In Thiên Hà luôn đặt Uy tín của Công ty lên hàng đầu, luôn luôn thân thiện và cởi mở với Quý khách hàng, với phương châm “Đẹp về chất lượng – Chính xác về Thời gian – Tiết kiệm về Chi phí – Tinh tế trong Thiết kế”, Công ty Cổ phần In Thiên Hà sẽ đem lại sự hài lòng đối với Quý khách hàng. Dựa trên tiền lực hiện có về cơ sở vật chất và đội ngũ nhân viên trẻ tuổi lành nghề, đầy sáng tạo, Công ty cổ phần In Thiên Hà hoàn toàn tự tin sẽ mang đến cho Quý khánh hàng những dịch vụ tốt nhất đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách hàng.

Thông tin liên hệ:

VPGD và Xưởng sản xuất: Số 8 Phố Pháo Đài Láng – Đống Đa – Hà Nội (Trong khu Khí tượng Thủy văn)

Tel: 024 3999 3233 – Hotline: 0935 188991

Email: inthienha07@gmail.com

Loading Facebook Comments ...

Giới Thiệu