Công ty thiết kế in ấn quảng cáo chất lượng

Nếu như thiết kế được coi là ý tưởng, là cái “phôi thai” của sản phẩm thì in ấn lại là công đoạn quan trọng để thể hiện ý tưởng đó lên từng sản phẩm. Một ý tưởng thiết kế hay, một bản vẽ trước khi in ấn có đẹp cũng có thể không làm cho sản phẩm trở lên hoàn hảo nếu như việc thể hiện nó lên sản phẩm không tốt. Đó là lý do tại sao các doanh nghiệp luôn chú trọng tìm kiếm các công ty thiết kế in ấn quảng cáo có kinh nghiệm để gửi gắm ý tưởng của mình.

Công ty thiết kế in ấn quảng cáo chất lượng 1

Các ấn phẩm in ấn đang là một công cụ không thể thiếu giúp bạn quảng cáo thương hiệu, hay đơn giản là thể hiện sự độc đáo trên các sản phẩm truyền thông của công ty. Với cơ sở kỹ thuật hiện đại, tiên tiến, nguồn nguyên vật liệu chất lượng cùng đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm trong ngành thiết kế và in ấn, Công ty thiết kế in ấn quảng cáo Thiên Hà của chúng tôi hy vọng sẽ hỗ trợ bạn tạo ra những mẫu thiết kế ấn tượng cho đến những thành phẩm in ấn hoàn hảo, để giúp bạn quảng bá thương hiệu, đẩy mạnh các chiến dịch một cách hiệu quả nhất.

Công ty thiết kế in ấn quảng cáo chất lượng 2

Đơn vị chúng tôi chuyên thiết kế in ấn bao bì sản phẩm, in túi giấy, hộp giấy, in tờ rơi, thiết kế và in Catalogue, in brochure, thiết kế và in name card, in lịch tờ, in lịch để bàn, in lịch treo tường và các ấn phẩm quảng cáo khác:

Thiết kế và in ấn Catalogue

Catalogue là file thể hiện hình ảnh, thông tin chi tiết về chủng loại, các tính năng nổi bật của sản phẩm trên đó. Nó thường được các công ty sử dụng để gửi tới khách hàng, giới thiệu đầy đủ sản phẩm của mình đến với khách hàng. Công ty thiết kế in ấn quảng cáo sẽ giúp các đơn vị thể hiện danh mục sản phẩm, dịch vụ theo hình thức trình bày độc đáo, để người nhìn dễ nắm bắt thông tin.

Thiết kế và in ấn túi giấy, hộp giấy và các loại bao bì khác

Các sản phẩm bao bì luôn được các doanh nghiệp quan tâm bởi ngoài việc sử dụng để đựng sản phẩm, nó còn góp phần quan trọng trong việc quảng cáo hình ảnh công ty, đẩy mạnh thươg hiệu.

Thiết kế các ấn phẩm quảng cáo thông dụng như: tờ rơi quảng cáo, in lịch treo tường, …

Công ty thiết kế in ấn quảng cáo Thiên Hà cam kết những sản phẩm hoàn thiện đúng như thiết kế, in ấn chất lượng cao theo yêu cầu, đảm bảo giao hàng đúng hẹn, giá cả cạnh tranh so với thị trường.

Đến với Công ty thiết kế in ấn quảng cáo của chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn tận tình, chu đáo để sáng tạo được những mẫu thiết kế đọc đáo nhất, mang một phong cách riêng theo bộ nhận diện thương hiệu của công ty của bạn.

Loading Facebook Comments ...

Tin Tức