Tem nhãn mác chất lượng được đánh giá qua những tiêu chí nào

Có nhiều hình thức để quảng cáo sản phẩm như in tờ rơi giá rẻ, in catalogue thì việc sử dụng tem nhãn mác kết hợp để quảng cáo với hình ảnh của doanh nghiệp cũng được xem là sự lựa chọn thông minh giúp khẳng định thương hiệu một cách rõ nét nhất. Để tem nhãn thực hiện được nhiệm vụ đó đổi lại các đơn vị cần chuẩn bị một các tỉ mĩ rõ ràng mới đem lại kết quả như mong muốn.

in tem nhan mac_01

In tem nhãn mác cho sản phẩm

Muốn thiết kế được một sản phẩm tem nhãn mác chất lượng bao gồm các bước sau:

Bước 1: Tư vấn thiết kế sao cho phù hợp với thương hiệu, lựa chọn chất liệu phù hợp cho từng dòng sản phẩm hiện đại.
Bước 2: Ký kết hợp đồng, thống nhất về giá cả
Bước 3: Tiến hành thiết kế tem nhãn mác theo yêu cầu
Bước 4: In ấn tem nhãn mác theo bản thiết kế.
Bước 5: Giao hàng, thanh toán kết thúc hợp đồng

Các tiêu chuẩn đánh giá tem nhãn mác chất lượng hay không?

Muốn xem sản phẩm tem nhãn được thiết kế và in ấn có chất lượng hay không thì chúng ta cần dựa vào những tiêu chí sau:

in tem nhan mac_02

Kích thước nội dung tem nhãn mác cần được thiết kế để phù hợp với sản phẩm

– Kích thước: dựa vào sản phẩm mà mỗi tem sẽ có được kích thước cũng như hình dáng khác nhau như hình elip, hình chữ nhật, hình tròn…

– Nội dung: trên tem nhãn mác cần thể hiện đầy đủ các nội dung cần thiết của sản phẩm như: tên thương hiệu, logo công ty, công dụng và ghi chú rõ các thành phần của sản phẩm, công nghệ sản xuất, ngày sản xuất và hạn sử dụng, hướng dẫn sử dụng…Ngoài ra tem chống hàng giả thì cần có đóng dấu của cơ quan kiểm nghiệm để tạo mức độ tin tưởng đối với khách hàng.

– Sử dụng màu sắc hợp lý thân thiện phù hợp với sản phẩm hãy lấy màu của logo làm màu chủ đạo của tem nhãn sản phẩm sẽ tạo ấn tượng mạnh mẽ đối với khách hàng hơn.

– Chất liệu và độ dày của tem nhãn sẽ phụ thuộc vào yêu cầu của khách hàng và sự tư vấn của đơn vị in ấn sao cho phù hợp nhất đẹp nhất lại có thể tiết kiệm được chi phí một cách tốt nhất.

– Lựa chọn công nghệ in ấn: cần sử dụng những công nghệ in ấn hiện đại để in tem nhãn giá rẻ cho mực in rõ nét, không bị mờ hay nhòe làm ảnh hưởng đến chất lượng của tem nhãn mác.

Nắm bắt rõ được các tiêu chí trên chúng tôi luôn thực hiện theo đúng quy trình để cho ra đời những mẫu mã tem nhãn mác đẹp chất lượng cao đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Bạn đang có nhu cầu in tem