Lý do để một doanh nghiệp chọn in lịch giá rẻ

Ngày nay, có rất nhiều các công ty, tổ chức in lịch giá rẻ để làm quà tặng cho đối tác, khách hàng và sử dụng ngay trong nội bộ công ty. Quà tặng là một cuốn lịch vừa trang nhã, vừa hữu dụng, đồng thời cũng là một trong những hình thức marketing thương hiệu cho công ty một cách hiệu quả.

Lý do để một doanh nghiệp chọn in lịch giá rẻ 1

Bởi vì nhu cầu sử dụng lịch để đánh dấu công việc

Deadline là một điều tất yếu của bất cứ nhân viên văn phòng nào hiện nay. Chính vì vậy việc in lịch giá rẻ sẽ giúp cho các doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều chi phí mà có thể vừa tạo được mối quan hệ thân thiết với khách hàng, vừa có thể “nhắc khéo” khách hàng nhớ đến thương hiệu của công ty mình qua mỗi tờ lịch mà họ xem hằng ngày

Để việc marketing thương hiệu công ty được hiệu quả

Bạn nên chắc chắn rằng cuốn lịch phải thể hiện các yếu tố như logo (thương hiệu), hình ảnh, sản phẩm, thông tin liên hệ như địa chỉ, số điện thoại, … doanh nghiệp của bạn, để khi cần sự, họ sẽ lấy thông tin có sẵn liên hệ để giải quyết công việc.

Lý do để một doanh nghiệp chọn in lịch giá rẻ 3

Mặt khác thì sự xuất hiện của cuốn lịch với thông tin doanh nghiệp của bạn thì việc truyền bá thương hiệu cũng in sâu và diễn ra hàng ngày cùng với thói quen làm việc của họ. Việc định vị thương hiệu trong tâm trí khách hàng cũng là một phương pháp hữu hiệu trong số các chiến dịch marketing mà đơn vị mong muốn triển khai đạt hiệu quả.

Xuất phát từ nhu cầu khách hàng

In Thiên Hà đã cung cấp, gợi ý những mẫu thiết kế in lịch giá rẻ sang trọng, độc đáo, giúp khách hàng, đối tác của bạn sẽ dễ dàng nhận ra thương hiệu của công ty bạn.

Lý do để một doanh nghiệp chọn in lịch giá rẻ 2

In Thiên Hà có rất nhiều mẫu in lịch giá rẻ để khách hàng có thể tham khảo sao cho phù hợp với mục đích và kinh phí cho việc in lịch giá rẻ của mình:
– Lịch để bàn

– Lịch lò xo

– Lịch treo tường 1 tờ, 5 tờ, 7 tờ.

– Lịch theo từng ngày trong năm.

 

Một lưu ý nhỏ cho bạn đó là dù bạn chọn mẫu lịch nào thì nếu bạn là doanh nghiệp, bạn nên chú ý đến các yếu tố về thương hiệu như: logo, sản phẩm, dịch vụ, thông tin liên hệ, địa chỉ, slogan, … Hãy chắc rằng những thông tin này phải được thiết kế sao cho đúng chuẩn của bộ nhận diện thương hiệu (về kích thước, màu sắc, phông chữ), phải được đặt ở vị trí dễ nhận biết.

Một cuốn lịch đẹp làm quà tặng sẽ khiến đối tác thấy được sự chuyên nghiệp trong cách làm việc của doanh nghiệp bạn. Hãy để họ thấy được bạn quan tâm tới họ như thế nào thông qua những món quà tặng ý nghĩa như vậy. Hãy trao gửi thông điệp của bạn thông qua một cuốn lịch, gửi gắm vào đó những điều bạn có thể đem lại cho khách hàng. Hãy thực sự gây ấn tượng cho họ!