In tờ rơi quảng cáo: phương án truyền thông siêu tiết kiệm!

Tờ rơi quảng cáo là loại hình quảng cáo truyền thống nhưng cho đến thời điểm hiện tại vẫn giữ được sức hút lớn mạnh của mình. Trước sự ra đời của rất nhiều những phượng truyền thông đại chúng, khoa học công nghệ thông minh nhưng rất nhiều doanh nghiệp vẫn lựa chọn phương án tiếp cận khách hàng, truyền thông sản phẩm bằng giải pháp in tờ rơi quảng cáo.

Lý do gì đã tạo nên sức hút của tờ rơi quảng cáo đối với các chiến dịch marketing sản phẩm, giới thiệu hình ảnh thương hiệu của các doanh nghiệp? Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu chi tiết hơn về vấn đề này ngay sau đây.

Truyền thông giá rẻ

So với các phương án truyền thông quảng cáo thông qua TVC truyền hình hay thuê vlogger quảng cáo, người nổi tiếng pr thì in tờ rơi quảng cáo luôn được lựa chọn là phương thức truyền thông marketing tiết kiệm nhất với mức chi phí chỉ bằng một phần nhỏ so với chi phí bạn chi trả cho các chiến dịch pr khác.

Như vậy với việc lựa chọn in tờ rơi quảng cáo sẽ giúp các doanh nghiệp tiết kiệm được tối đa chi phí, hiệu quả truyền thông trực tiếp, chúng ta nhanh chóng ghi nhận được những phản hồi của khách hàng.

Ưu điểm nổi bật của tờ rơi quảng cáo

Nội dung in ấn trên tờ rơi ngắn gọn, xúc tích, truyền tải một cách chi tiết và đầy đủ nhất tất cả những thông tin mà chúng ta muốn gửi đến các khách hàng và người tiêu dùng tiềm năng.

In tờ rơi quảng cáo: phương án truyền thông siêu tiết kiệm!

Tờ rơi quảng cáo nhanh chóng tiếp cận đến người tiêu dùng, có thể phân bố ở nhiều khu vực khác nhau với đội ngũ phát tờ rơi hùng hậu.

Hiệu quả truyền thông từ tờ rơi quảng cáo

Tờ rơi quảng cáo là phương thức truyền thông có chi phí tiết kiệm nhất, hiệu quả cao, được xem là chiêu thức chinh phục khách hàng lớn nhất, kích cầu mua sắm nhanh chóng, đánh trúng tâm lý của người tiêu dùng.

Chúng ta có rất nhiều địa điểm để phát tờ rơi: công viên, cổng trường học, cổng bệnh viện, phố đi bộ, ngã tư các con phố, khu vực đứng chờ đèn đỏ… Tùy từng đối tượng người tiêu mà chúng ta sẽ lựa chọn được địa điểm phát tờ rơi hợp lý nhất.

Với hiệu quả truyền thông nhanh chóng, tờ rơi quảng cáo giúp tăng doanh số tiêu thụ sản phẩm cho doanh nghiệp, mang về lợi nhuận lớn hơn.

Tờ rơi quảng cáo do công ty in Thiên Hà thực hiện đảm bảo được in ấn trên chất liệu giấy in tốt nhất, kỹ thuật in 4 màu chất lượng cao, gia công theo đúng yêu cầu với thiết kế đẹp mắt, ấn tượng. Liên hệ với in Thiên Hà để được hỗ trợ thực hiện in tờ rơi giá rẻ, chất lượng cao.

Loading Facebook Comments ...

Tin Tức