In tiêu đề thư

Ý NGHĨA IN TIÊU ĐỀ THƯ

In tiêu đề thư (Letter head) là một phần quan trong hệ thống nhận diện thương hiệu, được sử dụng một cách thường xuyên để in các tài liệu, hợp đồng, báo giá…

Đối với các doanh nghiệp in tiêu đề thư thật sự là cần thiết, phải chú ý đến hình ảnh của giấy, chất tiêu đề thư được in ấn cẩn thận và đặc biệt phải chú trọng đến kích thước, chất liệu giấy, lựa chọn đến màu sắc logo, đường nét phác họa lên trên bề mặt giấy.

Về mặt hình ảnh thương hiệu việc thể hiện những form mẫu – những giấy tờ liên quan đến việc giao dịch khách hàng bằng giấy tiêu đề thư giúp cho hình ảnh thương hiệu được thể hiện một cách chuyên nghiệp hơn.

Giấy tiêu đề thường được thiết kế để in ấn hợp đồng giao dịch, in ấn bản chào giá, thông báo chính sách mới cho khách hàng, Ngoài ra giấy tiêu đề còn sử dụng để in ấn hồ sơ giới thiệu công ty, hồ sơ đấu thầu…

Đối với doanh nghiệp Việt Nam thì điều này trái ngược, đa phần các công ty chưa chú trọng đến hình ảnh của Giấy tiêu đề ( Letter head), hoặc vẫn chưa có thói quen sử dụng letter head để in ấn các tài liệu công ty, hợp đồng, bảng chào giá . . .

MẪU TIÊU ĐỀ THƯ

in tieu de thu_01

in tieu de thu_02

in tieu de thu_03

in tieu de thu_04

Báo giá in tiêu đề thư

Loading Facebook Comments ...

Báo giá dịch vụ In Thiên Hà