Dịch vụ in tờ rơi giá rẻ Hà nội – Báo giá in tờ rơi quảng cáo nhanh

Bạn đang bận rộn tìm kiếm một đơn vị in tờ rơi giá rẻ để thiết kế và in ấn tờ rơi phục vụ cho chiến dịch truyền thông, quảng bá sản phẩm của mình? Bạn tìm mãi mà chưa có một công ty nào ưng ý? Vậy hãy tham khảo dịch vụ in tờ rơi giá rẻ tại In Thiên Hà. Không chỉ in ấn, in thiên hà còn gợi ý cho bạn, thiết kế cho bạn những mẫu tờ rơi đẹp mắt nhất hiện nay.

Với nhiều năm hoạt động trong ngành nghề in ấn, hệ thống máy móc công nghệ cao, chúng tôi đã thiết kế và giúp in tờ rơi giá rẻ cho rất nhiều các doanh nghiệp lớn, công ty vừa và nhỏ cũng như các tờ rơi sử dụng tại các cửa hàng, các chiến dịch quảng bá, … Chúng tôi mong rằng, dịch vụ in giá rẻ của mình sẽ giúp khách hàng quảng bá hình ảnh sản phẩm, thương hiệu của công ty một cách hiệu quả nhất.

Dịch vụ in tờ rơi giá rẻ tốt nhất trên trên thị trường hiện nay 01

In tờ rơi là một phương thức quảng cáo hiệu quả và ít tốn kém hơn so với các phương thức truyền thông khác. Hiện nay thì có nhiều công ty in tờ rơi giá rẻ nên trước khi đặt in ấn thì các bạn cần cân nhắc tham khảo kỹ để chọn được một đơn vị thiết kế và in tờ rơi uy tín.

Dịch vụ in tờ rơi giá rẻ tốt nhất trên trên thị trường hiện nay 02

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tham khảo những mẫu thiết kế mới nhất và đẹp nhất của chúng tôi, thậm chí là tham khảo những sản phẩm thiết kế mà chúng tôi đã cung cấp cho những thương hiệu lớn.

Chúng tôi sẽ gửi tới bạn bảng giá tham khảo. Chắc chắn giá thành của chúng tôi sẽ hấp dẫn hơn một vài đơn vị bạn đang tham khảo với một vài dịch vụ hỗ trợ đi kèm.

Một vài thông tin mà bạn cần phải biết trước khi in tờ rơi:

– Kích thước chuẩn của catalogue: khổ A3 có kích thước là (29,7x42cm), A4 có kích thước là (21×29,7cm), A5 có kích thước là (14,8x21cm). A6 có kích thước là (10x21cm)/ (20x20cm). Thông thường thì chúng ta hay sử dụng catalogue khổ a3 hoặc a4.

– Giấy in sử dụng để in tờ rơi: Phổ biến nhất là loại giấy couche bề mặt bóng, định lượng từ 80-300gsm hoặc loại giấy bề mặt xốp offset, định lượng từ 70-250gsm. Ngoài ra cũng có một số loại giấy in nội địa được nhiều người chỉ định bởi nó có giá rẻ hơn và được dùng in để các loại tờ rơi đơn giản, ít chứa nhiều nội dung hình ảnh như giấy Bãi bằng,…

– Gia công tờ rơi sau in: Công việc gia công này sẽ giúp tăng độ bền đẹp của tờ rơi hoặc có thể cán bóng, mờ, bế gân gấp theo yêu cầu của bạn. gia công khác như,…

Để biết thêm thông tin, bạn có thể liên hệ với công ty in Thiên Hà để được tìm hiểu và nhận được sự tư vấn rõ hơn.

Xem thêm: Báo giá in tờ rơi quảng cáo nhanh!